Home / Hỗ trợ khách hàng / Cước gọi thoại, sms, data của thuê bao trả sau Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Cước gọi thoại, sms, data của thuê bao trả sau Viettel

Với những người dùng di động Viettel, cước phí thoại, nhắn tin cũng như data 3G là vấn đề luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Việc nắm được mức cước sẽ giúp khách hàng quản lý được tiêu dùng trong mức cho phép, tránh việc phát sinh cước cao ngất ngưởng ngoài ý muốn.

Cước gọi thoại, sms, data của thuê bao trả sau Viettel
Nắm chi tiết từng loại cước sẽ giúp quý khách hàng quản lý hiệu quả hóa đơn cước hàng tháng cho thuê bao Viettel trả sau.

Bạn là khách hàng sử dụng thuê bao Viettel hòa mạng trả sau và chưa nắm bắt thông tin chi tiết về mức cước dịch vụ từ nhà mạng này? Tham khảo bài viết mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây để quản lý hiệu quả hóa đơn cước phí hàng tháng bạn nhé.

Mức cước gọi thoại, sms và data của Viettel dành cho thuê bao trả sau

Với nhu cầu gọi thoại + nhắn tin + truy cập 3G của người dùng trả sau Viettel đang ngày càng tăng cao và thường xuyên hơn, việc không rõ mức cước dành cho từng dịch vụ như thế nào chính là nguyên nhân mà khách hàng phải thanh toán hóa đơn cước khá cao hàng tháng. Nếu muốn chấm dứt tình trạng trên, bạn hãy theo dõi bảng giá cước chi tiết của thuê bao Viettel trả sau dưới đây:

Cước phí thoại Gọi nội mạng Viettel (Di động + Cố định) 890đ/phút
Gọi ngoại mạng Viettel (Di động + Cố định) 1090đ/phút
Cước phí nhắn tin Nhắn tin sms nội mạng trong nước 300đ/ SMS
Nhắn tin sms ngoại mạng trong nước 350đ/ SMS
Cước truy cập 3G Khi chưa đăng ký 3G 75đ/50KB
Đã đăng ký gói cước 3G Viettel Theo quy định của gói đăng ký

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí hàng tháng khi sử dụng thuê bao Viettel trả sau?

Để cắt giảm tối đa hóa đơn cước sử dụng dịch vụ di động trả sau Viettel hàng tháng, khách hàng nên định hướng và quản lý mức độ sử dụng của mình.

– Đối với việc liên lạc (gọi thoại + nhắn tin): Chú ý đến thời lượng cuộc gọi để đảm bảo cước phí bỏ ra vẫn nằm trong mức cho phép.

– Đối với việc truy cập Data 3G: Vì cước phí truy cập khi chưa đăng ký dịch vụ ở mức khá cao, nên khách hàng nên lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel phù hợp. Chi tiết các gói cước bạn có thể tham khảo tại đây.

Giờ thì bạn đã nắm rõ các mức cước cụ thể dành cho từng dịch vụ của Viettel đối với thuê bao trả sau rồi chứ! Chúc quý khách hàng quản lý hiệu quả cước điện thoại của mình và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cước gọi thoại, sms, data của thuê bao trả sau Viettel
Đánh giá
5