Home / Hỗ trợ khách hàng / Cước phí đổi sim 4G Viettel là bao nhiêu?
Đăng ký 4G Vinaphone

Cước phí đổi sim 4G Viettel là bao nhiêu?

Bạn là khách hàng đang sử dụng thuê bao di động Viettel? Bạn có nhu cầu trải nghiệm mạng 4G trên thiết bị của mình? – Nếu vậy, bên cạnh việc điện thoại có hỗ trợ tính năng 4G LTE, bạn cần phải sở hữu một chiếc sim 4G Viettel. Là một trong những nhà mạng đầu tiên trên trên cả nước được chính thức cấp phép 4G, Viettel đã và đang nỗ lực không ngừng để thương mại hóa dịch vụ 4G trên phạm vi toàn quốc trong thời gian sớm nhất.

Tuy vậy, hiện tại, các khách hàng Viettel ở Vũng Tàu đã có thể đổi sim và trải nghiệm mạng 4G trên các thiết bị của mình. Để giúp các khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện chuyển đổi, hôm nay, 3gvietteltelecom.vn sẽ thông tin chi tiết về cước phí đổi sim 4G Viettel, cùng những vấn đề liên quan khác. Dành chút thời gian tham khảo để nắm chi tiết các thuê bao nhé.

Quy định tính cước phí đổi sim 4G Viettel

Để truy cập internet với tốc độ nhanh, giúp thoải mái xem phim, chơi game, nghe nhạc, giải trí…với thời gian trễ thấp nhất. Khách hàng nên tiến hành đổi sim hiện dùng sang sim 4G để trải nghiệm cộng nghệ mạng tối ưu 4G Viettel trên thiết bị của mình.

Cước phí đổi sim 4G Viettel
Đổi sim để trải nghiệm mạng 4G Viettel.

Cũng như những nhà mạng khác, khi chuyển đổi từ sim hiện tại sang sim 4G Viettel, khách hàng phải trả một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng bởi mức phí quy định đổi sim 4G khá rẻ, cụ thể như sau:

– Trường hợp khách hàng đổi sim sang sim 4G: Cước phí 25.000đ/lần chuyển/sim.

– Trường hợp khách hàng hòa mạng mới sim 4G: Cước phí 50.000đ/sim (đã bao gồm tiền sim và phí hòa mạng).

Như vậy, chỉ cần bỏ ra 25.000đ (bằng với cước phí khi làm lại sim), khách hàng sẽ có thể nâng cấp chiếc sim mà mình đang dùng lên thành sim 4G, tiếp tục liên lạc cũng như trải nghiệm mạng với tốc độ tối ưu nhất.

Thủ tục và địa điểm đổi sim 4G Viettel chi tiết:

Cách đổi sim 4G Viettel khá đơn giản và dễ dàng, khách hàng chỉ cần đến trực tiếp các điểm giao dịch để được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục. Khi đi, nhớ mang theo đầy đủ:

– Chứng minh thư nhân dân (bản gốc và còn thời hạn sử dụng).

– Thẻ sim cần chuyển (trường hợp hòa mạng mới thì không cần).

Sau khi chuyển đổi thành công, số thuê bao của khách hàng vẫn được giữ nguyên, đồng thời sim 4G Viettel sẽ là sim trắng, chính vì thế trước khi chuyển, khách hàng cần lưu lại danh bạ liên lạc trên sim.

Lưu ý: Khách hàng phải là người chính chủ, trực tiếp đi làm thủ tục và ký tên vào Phiếu thay đổi dịch vụ. Trường hợp nhờ người khác đi thay phải có dấu ủy quyền có dấu đỏ, còn hiệu lực và được xác nhận của chính quyền nơi bạn đang cư trú.

Để biết được chính xác địa điểm cửa hàng Viettel đổi sim 4G nơi gần nhất, quý khách hàng có thể gọi tổng đài 198 để được chỉ dẫn và giải đáp thêm những thắc mắc phát sinh/

Chúc quý khách hàng đổi sim thành công và có những trải nghiệm mới mẻ cùng mạng 4G Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cước phí đổi sim 4G Viettel là bao nhiêu?
Đánh giá
5