Home / Mobile Internet / Đăng ký gói Mimax125 Viettel trọn gói 3G
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói Mimax125 Viettel trọn gói 3G

Thuê bao Viettel khi sử dụng 3G luôn mong muốn làm sao vừa tiết kiệm chi phi lại mang lại hiệu quả cho chính mình trong công việc, học tập hay giải trí. Hàng tháng với nhu cầu sử dụng điện thoại truy cập mạng 3G Viettel nếu bạn không đăng ký 3G Viettel thì chi phí sử dụng sẽ rất rất cao. Vì vậy, hãy lựa chọn ngay cho mình 01 gói cước 3G Viettel để sử dụng mạng thật tiết kiệm các thuê bao nhé. Hiện nay, nhà mạng Viettel tung ra thi trường loạt gói cước data ưu đãi khủng mà giá cước cực kỳ phải chăng giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình gói cước yêu thích chỉ trong chớp mắt.

Đăng ký gói Dmax Viettel

Với 125,000đ/tháng trọn gói sử dụng 3G Viettel tốc độ cao, thuê bao có thể đăng ký gói Mimax125 Viettel để nhận ngay 8GB dung lượng data 3G miễn phí với tốc độ cao. Mimax125 Viettel rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng internet Mobile thường xuyên. Để biết thêm thông tin về gói cước cũng như cách đăng ký nhanh nhất. Quý khách hãy dành thời gian theo dõi nội dung trong bài viết này nhé!

Cách đăng ký 3G gói Mimax125 Viettel:

Nhà mạng Viettel luôn tạo điều kiện cho khách hàng trong quá trình giải trí, làm việc và học tập trên mạng Internet thông qua di động với dung lượng data bất tận, tốc độ truy cập nhanh chóng mặt bằng việc ra mắt gói cước Mimax125 Viettel. Nếu bạn muốn trang bị cho dế yêu gói cước này ngay hôm nay để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình và hàng tháng không còn phải chạm mặt với khoản cước tiêu dùng khổng lồ thì hãy đăng ký gói bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Đăng ký bằng tin nhắn

hãy soạn tin đăng ký  theo cú pháp như sau: Mimax125  0987912184 gửi  9123

Sau khi đăng ký 3G Mimax125 theo cú pháp thành công, thuê bao lập tức được cộng ngay 8GB dung lượng data 3G miễn phí của Vietteld dể sử dụng mạng với tốc độ cao đến suốt chu kỳ gói 30 ngày.

Cách 2: Đăng ký bằng ShopViettel  

Nếu quý khách không muốn đăng ký bằng tin nhắn thì có thể đăng ký qua ShopViettel. Cách đăng ký gói Mimax125 qua ShopViettel rất dễ. Nếu quý khách muốn đăng gói Mimax125 Viettel bằng cách này thì hãy thực hiện đăng ký như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang web của ShopViettel, sau đó chọn mục Gói Cước, rồi chọn mục Gói Tháng. Lúc này, hệ thống sẽ hiện rất cả các gói cước theo tháng của mạng Viettel ra cho quý khách tham khảo

– Bước 2: Tìm gói Mimax125 sau đó bấm vào ô Đăng ký ngay để đăng ký gói.

– Bước 3: Hệ thống sẽ hiện lên thông báo với nội dung thông tin về gói Mimax125 của Viettel và kèm theo đó là hai ô trống điền số điện thoại và mã xác thực ngay bên dưới. Quý khách hãy xem thông tin ưu đãi và giá gói của Mimax125 một lần nữa rồi sau đó điền số điện thoại kèm mã xác thực vào ô trống. Cuối cùng là bấm Đồng ý.

– Bước 4: Hệ thống sẽ gởi tin nhắn yêu cầu xác nhận về thuê bao cho quý khách. Hãy thực hiện theo yêu cầu trong tin nhắn để xác nhận việc đăng ký nhé.

– Bước 5: Xác nhận thành công, hệ thống sẽ thông báo trên trang web ShopViettel là quý khách đã đăng ký gói thành công. Lúc này, quý khách có thể bắt đầu sử dụng gói cước hấp dẫn này rồi đấy.

Những thông tin dành cho thuê bao khi đăng ký gói Mimax125 Viettel:

Ngoài thông tin đăng ký gói cước, chắc hẳn bạn đang muốn biết nhiều hơn nội dung gói Mimax125 để dễ dàng đầu quân cho gói cước này phải không? Ngay bây giờ, 3gvietteltelecom.vn sẽ hé lộ tất tần tật những thông tin liên quan để quý khách thả ga khám phá.

Gói Mimax125  được triển khai rộng rãi trên phạm vi cả nước, áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, trả sau, đăng ký mới/Gia hạn/Khôi phục

– Cước phí đăng ký Mimax125 hàng tháng là: 125,000đ

– Dung lượng miễn phí dành cho Mimax125 Viettel là: 8GB

– Mimax125 Viettel là gói cước 3G trọn gói, thuê bao được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh khi đăng ký thành công.

– Thuê bao có thể kiểm tra dung lượng 3G viettel còn lại của gói cước của mình theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Để hủy Mimax125 Viettel, bạn chỉ cần soạn tin: HUY gửi 191

Sau khi theo dõi những nội dung vừa rồi, quý khách dễ dàng đăng ký gói cước thành công và nhận về túi dung lượng data khổng lồ, vi vu lướt web xem phim, nghe nhạc, chat chit, online trên mạng xã hội, khám phá các dịch vụ tiện ích hot trong 30 ngày rồi nhé!

Bên cạnh gói Mimax125, quý khách có thể tham khảo thêm gói cước 3G giá rẻ khác: Đăng ký Mimax70 Viettel

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, chúc các bạn đăng ký 3G Viettel gói Mimax125 thành công!

Thông tin
Tác giả
Viettel Telecom
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Mimax125 Viettel trọn gói 3G
Đánh giá
5