Home / Mobile Internet / Đăng ký gói Mimax200 Viettel trọn gói 200,000đ
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói Mimax200 Viettel trọn gói 200,000đ

Với nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên và liên tục trong tháng thì việc đăng ký 3G Viettel trọn gói là nhu cầu cần thiết đối với thuê bao. Với 200,000đ/tháng thuê bao có thể lựa chọn đăng ký gói Mimax200 Viettel để được ưu đãi lên đến 15GB dung lượng 3G Viettel tốc độ cao hoàn toàn miễn phí. Không những thế, thuê bao còn được miễn phí truy cập mạng không giới hạn dung lượng trong tháng mà không bị phát sinh thêm bất kỳ khoản cước phí không mong muốn nào. Cùng tham khảo đăng ký gói Mimax200 Viettel ngay thôi!

Khi đăng ký gói cước Mimax200 Viettel thành công, bỏi túi mức ưu đãi data cực sốc quý khách có thể thoải mái đắm chìm trong những trận game hoành tráng, thả mình cùng đam mê âm nhạc, phim ảnh, tán gẫu với bạn bè, người thân thông quá các ứng dụng, mạng xã hội xuyên ngày, xuyên đêm, tra cứu google, cập nhật tin tức thời sự trong, ngoài nước hàng ngày mà không gặp phải những rắc rối về vấn đề tài chính nữa. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Mobile Internet thì không có lý do gì để trì hoãn việc đăng ký gói Mimax200 ngay hôm nay.

 

Đăng ký gói Dmax200 Viettel

Cách đăng ký 3G gói Mimax200 Viettel trọn gói:

Trước sức hấp dẫn ưu đãi đến từ gói Mimax200 Viettel, bạn sốt sắng được đồng hành cùng gói cước trong thời gian nhanh nhất để thả ga trải nghiệm dung lượng data khổng lồ. Để đăng ký gói cước, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất trong vòng 30s như sau:

Soạn tin đăng ký theo cú pháp: Mimax200  0987912184 gửi  9123

Sau khi nhắn tin đăng ký thành công, tài khoản data của quý khách sẽ được cộng thêm một khoản dung lượng data kếch xù, phục vị nhu cầu làm việc, học tập cũng như giải trí vô cùng thuận tiện.

Ngoài cách đăng ký qua tin nhắn thì hiện nay nhà mạng Viettel còn triển khai cách đăng ký gói Mimax200 thuận tiện hơn đó là đăng ký qua ShopViettel. Cách thức đăng ký gói qua ShopViettel như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang web ShopViettel, chọn mục Gói cước và chọn Gói tháng

– Bước 2: Tìm gói cước Mimax200, sau đó chọn vào mục Đăng ký ngay để đăng ký gói

– Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ thông báo quý khách đang thực hiện đăng ký gói Mimax200. Lúc này, quý khách hãy điền số điện thoại kèm mã xác thực vào hai ô trống tương ứng để đăng ký gói nhé. Sau đó, bấm Đồng ý.

– Bước 4: Hệ thống sẽ gởi tin nhắn yêu cầu việc xác nhận đăng ký gói Mimax200 vào máy cho quý khách. Hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để xác nhận nhé.

– Bước 5: Nếu quý khách đăng ký gói thành công thì hệ thống sẽ hiện lên thông báo cho quý khách như hình sau đây.

Tặng 15GB + ưu đãi trọn gói khi đăng ký gói Mimax200 Viettel thành công. 

Gói Mimax200 Viettel gây tiếng vang trong thị trường gói cước mạng Viettel thời gian gần đây, bởi nhà mạng Viettel đã chịu chơi dành hẳn ưu đãi data khổng lồ trong gói như sau.

Tặng 15G data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày.

Miễn phí dung lượng data truy cập ở tốc độ thường.

Để kiểm tra dung lượng data thường xuyên của gói, quý khách nên soạn tin KTTK gửi 191  từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn.

Thông tin về gói cước 3G Mimax200 Viettel:

Trong 2/3 nội dung bài viết, Viettel đã cung cấp cho quý khách cách đăng ký cũng như mức ưu đãi nhận được giúp bạn dễ dàng bỏ túi gói ưu đãi này rồi. Sau đây là những thông tin quan trọng khác mà bạn không nên bỏ qua để có quá trình sử dụng gói diễn ra thuận tiện.

– Gói Mimax200 Viettel áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau đăng ký mới/Gia hạn/Khôi phục. Như vậy không cần phải nhận được SMS mời tham gia đăng ký bạn vẫn có cơ hội đồng hành cùng gói cước siêu ưu đãi này.

-Phạm vi triển khai gói trên 63 tỉnh thành.

– Với 200,000đ mỗi tháng.

– Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày, tự động gia hạn gói khi chuyển sang chu kỳ mới.

– Soạn tin: HUY gửi 191 để hủy gói Mimax200 Viettel một cách dễ dàng khi hết nhu cầu sử dụng. Khi hết đồng hành cùng gói Mimax200, bạn có thể tham khảo các gói cước 3G khác tại: Bảng các gói cước 3G của Viettel

Sử dụng 3G Viettel thật tiết kiệm và giảm thiểu chi phí tối đa nhất cùng việc đăng ký Mimax200 của Viettel ngay các thuê bao nhé!

Thông tin
Tác giả
Viettel Telecom
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Mimax200 Viettel trọn gói 200,000đ
Đánh giá
5