Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký 3G gói MiSV65 Viettel 65,000đ 4,5GB dung lượng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký 3G gói MiSV65 Viettel 65,000đ 4,5GB dung lượng

Đăng ký 3G sinh viên của Viettel luôn được các bạn sinh viên, học sinh hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn về cộng tiền hàng tháng hay cộng data miễn phí, Viettel còn mang đến gói cước 3G siêu khuyến mãi MISV65 Viettel giá rẻ tặng dung lượng cực khủng.

Thuê bao Viettel tham gia ngay chương trình khuyến mãi 3G Viettel đang vô cùng HOT lên đến 4,5GB dung lượng chỉ với 65,000đ mỗi tháng. Còn chờ gì nữa mà không tham gia chương trình khuyến mãi Viettel đặc biệt này nhỉ. Đăng ký gói MISV65 Viettel nhận 4,5GB dung lượng miễn phí thoải mái sử dụng mạng thôi nào!

Đăng ký 3G gói MiSV65 Viettel

Cách đăng ký gói MISV65 Viettel:

Thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp:

MISV65 gửi 191

Cước phí: 65,000đ/tháng

Khi khách hàng soạn tin nhắn thành công và nhận được thông báo từ hệ thống với nội dung đăng ký gói cước thành công, khách hàng có thể sử dụng ngay các ưu đãi của gói MISV65 và cước phí được trừ thẳng vào tài khoản chính. Vì vật trước khi đăng ký, khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính trong thuê bao của mình.

Đăng ký gói MISV65 của Viettel có những ưu đãi gì?

– Khuyến mãi hấp dẫn: 4,5GB dung lượng 3G miễn phí ở tốc độ tối đa.

– Miễn phí cước phát sinh khi hết dung lượng gói cước, gói MISV65 có tính năng trọn gói và hạ băng thông truy cập mạng khi dung lượng tốc độ cao trong gói đã hết. Khách hàng yên tâm sử dụng mạng mà không lo phát sinh thêm phí.

– Sử dụng trong 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký MISV65 Viettel.

Điều kiện đăng ký gói MISV65 Viettel thành công:

– Để đăng ký đầu tiên tài khoản chính của bạn có đủ 65.000đ và đang hoạt động bình thường.

– Điều kiện không thể thiếu là thuê bao đăng ký phải là thuê bao sinh viên và thuộc đối tượng được đăng ký gói MISV65. Điều này thuê bao có thể tự kiểm tra bằng cách soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi ngay trực tiếp tới tổng đài: 198 để được các tổng đài viên kiểm tra giúp và tư vấn thêm.

– Điện thoại của bạn có hỗ trợ GPRS/3G Viettel.

– Khi đăng ký xong, lưu ý khách hàng cần khở động lại điện thoại/thiết bị để nhận các ưu đãi của Viettel áp dụng cho gói MISV65.

Lưu ý: MISV65 Viettel là gói cước 3G Viettel dành cho sinh viên, các thuê bao Viettel thường có thể tham khảo cách đăng ký 3G Viettel tại:

Trong quá trình dùng gói MISV65, nếu bạn muốn xem gói cước của mình còn bao nhiêu dung lượng có thể soạn tin: KTTK gửi 191. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc liên quan tới dịch vụ 3G hay các ưu đãi khác dành cho gói cước sinh viên của Viettel, hãy gọi ngay tới tổng đài 197 hoặc 198 để nghe giải đáp.

Chúc các bạn sinh viên đăng ký thành công dịch vụ 3G ưu đãi cho sinh viên và có thời gian học tập bổ ích cùng 3G Viettel!

Thông tin
Tác giả
Viettel Telecom
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3G gói MiSV65 Viettel 65,000đ 4,5GB dung lượng
Đánh giá
5