Home / Khuyến mãi DATA / Đăng ký 3G theo ngày gói MT7 Viettel 7000đ, 1.2GB
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký 3G theo ngày gói MT7 Viettel 7000đ, 1.2GB

Nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho nhu cầu truy cập Internet trên thiết bị di động của của người dùng, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel không ngừng triển khai các gói cước 3G 1 ngày ưu đãi khác nhau.

Đăng ký 3G theo ngày gói MT7 Viettel

    Trải nghiệm 3G tốc độ cao với giá ưu đãi cùng gói cước MT7 Viettel.

Bạn là một người dùng mong muốn sử dụng 3G tốc độ cao nhưng không thường xuyên, các gói cước trọn gói thì quá lãng phí, trong khi những gói giới hạn dung lượng thông thường thì giá cước cao mà ưu đãi data lại thấp. Bạn không cần phải lo lắng nữa bởi Viettel đã vừa bổ sung gói 3G theo ngày MT7, cụ thể chỉ với 7.000đ/lần đăng ký khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 1.2 GB tha hồ truy cập Mobile Internet để tra cứu thông tin, chơi game, lướt web, xem phim… tốc độ cao mỗi ngày. Cùng khám phá và tham gia sử dụng gói cước khuyến mãi mới MT7 Viettel cùng 3gvietteltelecom.vn bạn nhé.

Đăng ký 3G gói MT7 Viettel theo ngày:

  • Cú pháp đăng ký:

Soạn tin nhắn MT7 gửi đến 191.

+ Giá gói: 7.000đ/ngày trừ vào tài khoản chính.

+ Lợi ích gói: Có ngay 1.2GB tốc độ cao vào tài khoản data dùng để truy cập 3G tốc độ cao:

+ Cước phát sinh vượt gói: Vì đây là gói giới hạn dung lượng, nên khi dùng vượt gói, khách hàng phải chi trả cước phí ở mức 75đ/50KB.

+ Thời gian hiệu lực gói cước: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký, đồng thời gói sẽ tự gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ mới nếu tài khoản chính đảm bảo tối thiểu từ 7.000đ trở lên.

Thông tin tham gia sử dụng gói cước MT7 Viettel:

– MT7 Viettel là gói cước 3G ngày dành cho TẤT CẢ các thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều, đang có nhu cầu sử dụng mạng 3G và tài khoản chính đủ điều kiện đăng ký (>= 7.100 đồng)

– Mỗi khi không còn nhu cầu dùng gói, để tiết kiệm chi phí thuê bao nên tắt tính năng tự gia hạn của gói. Cú pháp: OFFMT7 gửi 191.

Đừng bỏ lỡ món quà tuyệt vời mà Viettel dành tặng đến bạn để được trải nghiệm dịch vụ 3G tiện nghi với chi phí tiết kiệm nhất. Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách hưởng tham gia KM đăng ký 3G và sử dụng thành công gói cước MT7 Viettel.

Gọi ngay tổng đài CSKH Viettel số: 198 để được biết thêm chi tiết!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3G theo ngày gói MT7 Viettel 7000đ, 1.2GB
Đánh giá
5