Home / Dịch vụ / Đăng ký dịch vụ Avatar cuộc gọi – It’s me của Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Avatar cuộc gọi – It’s me của Viettel

It’s Me Viettel là dịch vụ đặt Avatar cho cuộc gọi, khi đăng ký các chủ thuê bao sẽ có thể thay đổi tên, dãy số… hiển thị trong cuộc gọi thành một hình ảnh vui nhộn, ý nghĩa mà mình tự lựa chọn, thể thiện cá tính của mình.

avatar-cuoc-goi-viettel

Cách đăng ký dịch vụ It’s me Viettel – Avatar cuộc gọi

Soạn tin nhắn:  DK gửi 5656

Hoặc: Truy cập website http:/itsme.com.vn và chọn phần đăng ký, sau đó tải ứng dụng “ITSME” trên CH Play hoặc theo link hướng dẫn từ tin nhắn trả về.

Đặc biệt khi đăng ký dịch vụ Avatar cuộc gọi – It’s me Viettel bạn sẽ không tốn phí duy trì, thoải mái thay đổi avatar và không tốn thêm chi phí 3G Viettel nào khi sử dụng dịch vụ cả.

Bên cạnh đó, khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng sẽ được khuyến mãi 5.000 đồng vào tài khoản và tặng thêm 100 MB dung lượng data 3G của Viettel khi giới thiệu cài đặt ứng dụng thành công cho người khác.

Việc hiển thị avatar theo nguyên tắc CHÉO: avatar bạn cài sẽ hiển thị trên máy của người khác (cả chiều gọi đến và gọi đi), tương tự, avatar người khác cài sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn nếu họ gọi đến cho bạn hoặc bạn gọi đến cho họ giúp cho việc chia sẻ hình ảnh được dễ dàng hơn.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ It’s Me Viettel thành công!!!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Avatar cuộc gọi – It’s me của Viettel
Đánh giá
5