Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký FT3N Viettel miễn phí gọi dưới 10 phút trong ngày
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký FT3N Viettel miễn phí gọi dưới 10 phút trong ngày

Miễn phí gọi dưới 10 phút khi gọi nội mạng Viettel chắc đã không còn xa lạ gì với các thuê bao Viettel, tuy nhiên không phải trong tháng lúc nào bạn cũng cần liên lạc nội mạng Viettel và việc đăng ký gói tháng với cước phí đăng ký cao là điều không cần thiết. Vậy thì giải pháp tốt nhất lúc này dành cho bạn chính là đăng ký gọi nội mạng Viettel theo ngày để khi có nhu cầu có thể sử dụng ngay.

Gói FT3N Viettel là gói cước gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút phù hợp với khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng nhiều trong ngày chỉ với 3,000đ đăng ký mỗi ngày.

Đăng ký FT3N Viettel

Cách đăng ký gói FT3N Viettel miễn phí gọi dưới 10 phút:

– Soạn tin với cú pháp: FT3N gửi 109

– Với cước phí là 3,000đ/ngày thuê bao có thể gọi các cuộc gọi dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí trong vòng 24 giờ.

– Tuy nhiên FT3N Viettel sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới, vì vậy nếu ngày hôm sau vẫn chưa có nhu cầu sử dụng, thuê bao có thể hủy gia hạn hay hủy gói FT3N Viettel bằng cách soạn: HUYFT gửi 109 nhé.

– Lưu ý: FT3N Viettel dành cho một số đối tượng được tham gia khuyến mãi do Viettel lựa chọn. Để biết mình có được đăng ký gói cước FT3N của Viettel hay không? Bạn hãy soạn tin: KM gửi 266 để tra cứu danh sách khuyến mãi hoặc gọi tổng đài 19008191 hay 198 để được tổng đài viên tra cứu thông tin giùm nhé.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký FT3N Viettel miễn phí gọi dưới 10 phút trong ngày
Đánh giá
5