Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói 3G Pokemon Go mạng Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói 3G Pokemon Go mạng Viettel

Được chính thức phát hành tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 06/08/2016, đến thời điểm hiện tại, cơn sốt của trò chơi tương tác thực tế ảo Pokemon Go vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo đó, để chơi được game này khách hàng cần liên tục di chuyển đi bắt các con Pokémon tăng level cũng như thu thập những vật phẩm Pokeball trên đường, đồng thời phải đảm bảo kết nối internet liên tục trên thiết bị.

Với đặc thù của trò chơi là phải di chuyển và kết nối mạng bật định vị GPS 24/24, chính vì thế lựa chọn sử dụng một gói cước 3G sẽ là giải pháp hợp lý giúp bạn trải nghiệm game một cách trọn vẹn và hiệu quả. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Viettel đã đặc biệt triển khai cung cấp gói cước 3G Pokemon Go cho những người mê tựa game di động này.

Cách đăng ký gói cước 3G Pokemon Go cho người chơi:

Đăng ký gói 3G Pokemon Go mạng Viettel
Thỏa sức chơi game Pokemon Go với gói 3G Pokemon Go Viettel.

Chỉ với 10.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ được chơi game Pokemon Go tốc độ cao trên di động trong suốt 30 ngày mà không phải chi thêm một khoản cước nào khác. Quá hấp dẫn phải không nào?

Chơi game Pokemon Go tốc độ cao trọn gói trong vòng 30 ngày với gói 3G Pokemon Go Viettel

Đối với các tin đồ mê tựa game Pokemon Go, lựa chọn tham gia gói 3G Pokemon Viettel sẽ là bước đi đúng đắn giúp việc chơi game được suông sẻ và đạt hiệu quả tốt nhất. Để đăng ký gói cước này, thuê bao vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp:

  • PKM gửi 191.

+ Cước phí: Chỉ 10.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc.

+ Ưu đãi: Được chơi game Pokemon Go tốc độ cao liên tục trong suốt chu kỳ gói cước và miễn hoàn toàn cước phát sinh.

+ Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký và tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ điều kiện.

Đặc biệt, riêng những thuê bao chưa đăng ký 3G, khi đăng ký thành công gói 3G Pokemon Go từ Viettel sẽ được tặng thêm 5MB data 3G tốc độ cao miễn phí, dung lượng này dùng để lướt web, nghe nhạc,… khi truy cập trên những trang khác, hết dung lượng sẽ ngừng kết nối internet. Riêng việc truy cập và chơi game Pokemon Go vẫn diễn ra bình thường và luôn đảm bảo ở mức tốc độ cao.

Những lý do để bạn nên đăng ký gói 3G Pokemon Go Viettel để chơi game Pokemon Go

– Khi chơi game, bạn phải di chuyển liên tục để bắt Pokemon và thu thập vật phẩm, tuy nhiên không phải bất cứ địa điểm nào bạn đến cũng có kết nối wifi, chính vì thế việc đăng ký gói 3G Pokemon Go sẽ giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn trò chơi và không bỏ sót bất kỳ còn Pokemon nào trên đường đi.

– Việc bật 3G và định vị GPS liên tục trên thiết bị khi chơi game sẽ ngốn một lượng tài nguyên khá lớn, nếu đăng ký các gói 3G thông thường khác khách hàng rất dễ bị tính phí phát sinh cao hoặc giảm tốc độ truy cập khiến việc chơi game bị gián đoạn.

Cước phí khá rẻ cùng ưu đãi đảm bảo duy trì chơi game Pokemon Go tốc độ cao 24/24 trong suốt 30 ngày, gói cước 3G Pokemon Go Viettel sẽ mang lại cho khách hàng những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết còn thắc mắc về cần cung cấp thêm về gói 3G mới này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel: 198 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng một ngày tốt lành.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3G Pokemon Go mạng Viettel
Đánh giá
5