Home / Dịch vụ 4G LTE / Đăng ký gói 4G10 Viettel chỉ 10.000đ để lướt 4G tốc độ cao
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói 4G10 Viettel chỉ 10.000đ để lướt 4G tốc độ cao

Gói 4G10 Viettel vừa mới được triển khai nên người dùng di động còn khá bỡ ngỡ và gặp khó khăn trong quá trình đăng kỳ và sử dụng. Do vậy, hôm nay, 3gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký gói 4G10 của Viettel để dễ dàng thực hiện đăng ký thành công và sở hữu ngay ưu đãi miễn phí 150MB data truy cập mạng 4G trong thời gian 30 ngày chỉ với cước phí 10.000đ.

Đăng ký gói 4G10 Viettel rất đơn giản và nhanh chóng nếu như khách hàng nắm rõ cú pháp theo quy định và lưu ý một số điều kiện đăng ký như đang sử dụng sim 4G, số dư tài khoản khoản gốc,…. Để rõ hơn về cách đăng ký gói cước 4G giá rẻ này, quý khách hàng hãy dành thời gian theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết của 3gvietteltelecom.vn ngay sau đây nhé!

Đăng ký gói 4G10 Viettel trong vòng chưa đầy 1 phút

Cách đăng ký gói cước 4G10 Viettel qua tin nhắn được người người áp dụng. Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng khi thực hiện lại gặp vô số những khó khăn như sai cú pháp, nhầm lẫn giữa gói cước này với gói cước khác, không đủ điều kiện đăng ký,… Nếu như quý khách hàng nào đang rơi vào trường hợp này thì hãy theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn 3 bước sau đây.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G10 mạng Viettel
Cú pháp đăng ký gói 4G10 mạng Viettel

Bước 1: Chuẩn bị các điều kiện cần thiết

Điều kiện cần thiêt để đăng ký gói cước 4G của mạng Viettel đó là thuê bao đang sử dụng sim 4G và có thiết bị hỗ trợ truy cập mạng 4G. Đối với khách hàng nào chưa sử dụng sim 4G thì tới trực tiếp cửa hàng giao dịch của Viettel để được hỗ trợ chuyển đổi nhé. Ngoài ra, để đăng ký gói cước 4G10 Viettel, quý khách hàng cần bổ sung tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng giá gói là 10.000đ.  Khi đảm bảo 2 điều kiện cần thiết trên thì ngay lập tức, quý khách hàng có thể thực hiện bước 2

Bước 2: Gửi tin nhắn đăng ký theo cú pháp quy định

Soạn tin nhắn 4G10  0987912184 gửi 9123

Bước 3: Kiểm tra cú pháp đăng ký

Ngay sau khi gửi xong tin nhắn đăng ký ở bước 2, hệ thống sẽ tự động trả lời kết quả cho quý khách hàng qua SMS. Quý khách nên theo dõi kỹ thông báo để biết chính xác mức ưu đãi, và những thông tin cần thiết khác để đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi nhé

Lưu ý: Khi đăng ký thành công, quý khách hãy ngắt – bật lại kết nối dữ liệu và sau đó sử dụng ưu đãi nhé!

Nội dung thông tin gói cước 4G10 của Viettel

Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ những thông tin về giá gói, đối tượng đăng ký, chu kỳ sử dụng,… thì hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

– Đối tượng đăng ký: Các khách hàng đang sử dụng sim 4G mạng Viettel có nhu cầu sử dụng Internet trên điện thoại di động đều có thể đăng ký gói cước này

– Giá gói cước: 10.000đ/lần đăng ký, trừ vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và cộng vào đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc

– Chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày

– Ưu đãi từ gói 4G10 của Viettel: Ngay khi đang ký thành công gói cước, quý khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet trên dế yêu của mình mọi lúc mọi nơi với tốc độ truy cập nhanh chóng, chất lượng mạng ổn định với chi phí tiết kiệm bởi Viettel mang đến ưu đãi rất hấp dẫn như sau.

Miễn phí 150MB data truy cập mạng 4 sử dụng trong suốt chu kỳ gói, không giới hạn trang web

Theo quy định của nhà mạng, khách hàng khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước này hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và hiện tại thì Viettel chưa triển khai gói mua thêm dung lượng cho gói cước 4G10 Viettel. Chính vì vậy, quý khách hàng nên chủ động kiểm tra dung lượng thường xuyên theo cú pháp TKTK gửi 191 để có kế hoạch sử dụng data hợp lý.

Gói cước này có tính năng tự động gia hạn, do vậy nếu quý khách hang không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo thì hãy hủy gói để tiết kiệm chi phí với cú pháp HUY gửi 191 và tiếp tục gửi xác nhận Y gửi 191

Quả thực đăng ký gói cước 4G10 của Viettel quyết định sáng suốt của những khách hàng thường xuyên phải theo dõi mail, hay lướt web đọc báo mỗi ngày. Hy vọng rằng, với gói cước này, quý khách sẽ có những trải nghiệm mạng 4G trên di động của mình thật thú vị.

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 4G10 Viettel chỉ 10.000đ để lướt 4G tốc độ cao
Đánh giá
5