Home / Khuyến mãi DATA / Sở hữu ngay 28GB liên tiếp trong 6 tháng khi đăng ký gói 6ST120 Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Sở hữu ngay 28GB liên tiếp trong 6 tháng khi đăng ký gói 6ST120 Viettel

Gói cước cung cấp data khủng sẽ là những lựa chọn hàng đầu của các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng cao. Đơn cử như gói cước 6ST120 mạng Viettel, mang tới cho khách hàng dung lượng data khủng lên tới 28GB sử dụng liên tiếp trong 6 tháng. Ưu đãi khủng nhưng cước phí chỉ 720.000 đồng, đó chính là lí do gói cước này gây thiện cảm cho người dùng di động và nhận về nhiều lượt đăng ký.

Thay vì phải lo lắng khi đối diện với cước phí khổng lồ mỗi tháng, thì việc đăng ký gói cước 6ST120 Viettel để sử dụng, sẽ giúp các thuê bao giảm được áp lực về điều đó, không những thế mọi nhu cầu truy cập internet tốc độ cao đều có thể đáp ứng mà không chịu bất cứ tác động nào. Khách hàng được thỏa mãn nhu cầu kết nối để tận hưởng dịch vụ mạng siêu tốc ở mọi nơi.

Gói cước 6ST120 Viettel truy cập mạng 6 tháng cung cấp ưu đãi như thế nào?

Được xếp vào những gói cước có ưu đãi khủng hấp dẫn đồng thời cước phí cũng phù hợp với dung lượng mang lại, gói cước 6ST120 Viettel đang được nhiều khách hàng quan tâm và xếp vào hàng những gói cước nên đăng ký sử dụng của nhà mạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước như thế để sử dụng thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo đấy.

goi cuoc 6ST120 mang Viettel
Sở hữu ngay 28GB liên tiếp trong 6 tháng khi đăng ký gói 6ST120 Viettel

Đăng ký gói cước 6ST120 thành công, các thuê bao di động sẽ rinh về những ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Tặng 28GB data truy cập mạng tốc độ cao mỗi tháng, dung lượng này được cộng đều trong 6 tháng liên tiếp để khách hàng thỏa sức sử dụng.

+ Data sẽ được cộng ngay vào tài khoản tại thời điểm quý khách hàng đăng ký gói cước 6ST120 thành công. Sử dụng hết dung lượng trong chu kỳ, hệ thống sẽ tiến hành ngắt kết nối, muốn tiếp tục sử dụng, thuê bao chỉ có thể mua thêm lưu lượng data để tiếp tục sử dụng mạng 4G Viettel.

Mặc dù gói cước cung cấp ưu đãi khá tuyệt vời, những quý khách hàng cũng nên lưu ý trong quá trình sử dụng, bởi gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 6 tháng. Hãy kiểm tra ưu đãi thường xuyên của gói bằng cú pháp:  KTTK gửi 191.

Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, tại thời điểm trước khi gia hạn gói cước, thuê bao có thể thực hiện hủy gói để bảo toàn số dư cho tài khoản, với cú pháp hỗ trợ hủy gói từ nhà mạng: HUY 6ST120 gửi 191.

Thông tin chi tiết và cú pháp hướng dẫn đăng ký gói 6ST120 Viettel: 

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động mạng Viettel trả trước và trả sau có nhu cầu sử dụng gói cước.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 3/4/2020

+ Cước phí: 720,000đ/ lần đăng ký

+ Hạn sử dụng: 6 chu kỳ (28 ngày/ chu kỳ  tính từ ngày đăng ký).

+ Cú pháp đăng ký gói:

6ST120 0987912184 gửi 9123

Chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất, quý khách hàng nghiễm nhiên được sở hữu ưu đãi data liên tiếp trong vòng 6 tháng, không cần đăng ký lại nhiều lần. Sau khi đăng ký thành công, hãy tiến hành tắt máy và khởi động lại, sau đó bật kết nối mạng để bắt đầu sử dụng ưu đãi của gói cước.

Là một trong những gói cước ưu đãi khủng nhất hiện nay của Viettel, gói 6ST120 chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất để quý khách an tâm sử dụng lâu dài. Hi vọng toàn bộ thông tin chi tiết được triển khai trên đây sẽ giúp quý khách đăng ký và sử dụng gói cước 6ST120 mạng Viettel thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sở hữu ngay 28GB liên tiếp trong 6 tháng khi đăng ký gói 6ST120 Viettel
Đánh giá
5