Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói C100 mạng Viettel 65 phút gọi liên mạng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói C100 mạng Viettel 65 phút gọi liên mạng

Là một trong ba nhà mạng hàng đầu cả nước, Viettel không ngừng triển khai cung cấp các gói khuyến mãi khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm cũng như sử dụng dịch vụ một cách trọn vẹn với nhiều ưu đãi. Theo đó, bắt đầu từ thời điểm hiện tại, khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn hoàn toàn mới với gói cước khuyến mãi thoại + data 3G: C100 Viettel.

Đăng ký gói C100 mạng Viettel
Gói cước C100 mạng Viettel.

Chỉ cả bỏ ra mức phí khá bình dân 100.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận về cho mình 65 phút gọi tất cả các mạng dùng trong vòng 7 ngày cùng 400MB data tốc độ cao dùng trong thời hạn 3 ngày. Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy nắm bắt cơ hội có một không hai này, cùng 3gvietteltelecom.vn tìm hiểu và đăng ký sử dụng ngay gói cước C100 Viettel bạn nhé!

Thông tin chi tiết gói cước khuyến mãi C100 Viettel

– Phạm vi triển khai: Gói cước được áp dụng trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều đồng thời nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Viettel.

– Cách tra thông tin hưởng gói: Để biết thuê bao Viettel đang sử dụng có được đăng ký gói cước C100 hay không, bạn vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp: KM gửi 266 (Phí: 100đ/sms).

– Cước phí gói: 100.000đ/lần đăng ký hoặc gia hạn, trừ vào tài khoản chính.

Cách đăng ký và nội dung ưu đãi từ gói khuyến mãi C100 Viettel

Đối với những khách hàng có nhu cầu thường xuyên thực hiện gọi thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng và truy cập 3G hàng ngày, gói cước C100 Viettel sẽ là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Để đăng ký sử dụng gói cước, thuê bao thực hiện tin nhắn với cú pháp:

  • Soạn: C100 gửi 109 (100đ/sms).

Sau khi thực hiện đăng ký thành công gói cước C100 mạng Viettel, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực sau:

+ Có ngay 65 phút thoại di động miễn phí, không phân biệt gọi nội mạng hay ngoại mạng, dùng đến hết 24h ngày thứ 7 kể từ ngày đăng ký.

+ Nhận thêm 400MB data tốc độ cao, sử dụng đến hết 24h của ngày thứ 3 kể từ ngày đăng ký.

+ Sau thời hạn 7 ngày, gói cước sẽ được tự động gia hạn nếu tài khoản của thê bao đảm bảo đủ điều kiện (tối thiểu từ 100.000đ trở lên).

Với những ưu đãi khá hấp dẫn cũng mức phí đăng ký hợp lý, gói cước khuyến mãi C100 Viettel sẽ là sự chọn lựa khó có thể bỏ qua cho như cầu liên lạc + truy cập 3G của khách hàng. Hãy lưu lại cú pháp để đăng ký sử dụng mỗi khi cần thiết bạn nhé.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C100 mạng Viettel 65 phút gọi liên mạng
Đánh giá
5