Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói C300 Viettel nhận ưu đãi thoại nội, ngoại mạng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói C300 Viettel nhận ưu đãi thoại nội, ngoại mạng

Cân đối tiêu dùng luôn là một thách thức lớn đối với những người dùng di động Viettel. Theo đó, nếu các khách hàng thường xuyên cần liên lạc và truy cập internet Viettel 3G trên di động để phục vụ công việc cũng như cuộc sống, cước phí hàng tháng phải trả luôn là một con số không hề nhỏ, thậm chí lên đến hàng triệu đồng.

Nhằm tháo gỡ vướng mắc này và giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải bận tâm về tài khoản, Viettel đã đặc biệt triển khai gói cước khuyến mãi C300. Đăng ký tham gia gói C300 Viettel, với 300.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 6GB dung lượng tốc độ cao, 1500 phút gọi nội mạng cùng 60 phút gọi ngoại mạng. Quá hấp dẫn đúng không nào? Nếu bạn thực sự quan tâm đến gói cước này, hãy tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng gói thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi C300 Viettel

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước C300 từ tổng đài.
  • Cước phí gói: 300.000đ/lần đăng ký và tính vào tài khoản chính.
  • Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Cách kiểm tra thông tin hưởng đăng ký gói C300 Viettel

Vì tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo đến tất cả các thuê bao được lựa chọn, chính vì thế, khách hàng chỉ cần không bỏ qua bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào từ nhà mạng để biết thuê bao của mình có đăng ký được gói C300 hay không.

Bên cạnh đó, nếu đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi trên thuê bao, khách hàng có thể chủ động tra cứu thông tin hưởng gói C300 bằng cú pháp tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms) hoặc gọi tổng đài Viettel: 198 để được hỗ trợ.

Hướng dẫn đăng ký gói C300 Viettel:

Đăng ký gói C300 Viettel nhận ưu đãi thoại cùng data 3G
Gọi thoại + Truy cập mạng thả ga cùng gói C300 Viettel.

Để tham gia sử dụng gói khuyến mãi C300, khách hàng vui lòng tiến hành đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

  • Soạn: C300 gửi 191.

Sau khi thực hiện đăng ký thành công gói cước, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng để cước phí thoại và data 3G được tính vào ưu đãi gói, cũng như tránh những trường hợp bị tính phí phát sinh ngoài ý muốn.

Tận hưởng ưu đãi 2 trong 1 từ gói khuyến mãi C300

Với chỉ 300.000đ/tháng, khách hàng tham gia sử dụng gói cước C300 Viettel sẽ nhận về cho mình toàn bộ những ưu đãi thiết thực sau:

  • Ưu đãi thoại nội mạng: Miễn phí 1.500 phút gọi/tháng.
  • Ưu đãi thoại ngoại mạng: Miễn phí 60 phút gọi/tháng.
  • Ưu đãi data 3G: Miễn phí 6GB dung lượng tốc độ cao/tháng.

Trong đó:

+ Khách hàng gọi thoại vượt gói sẽ bị tính phí phát sinh như các cuộc gọi thông thường.

+ Khách hàng sử dụng hết 6GB dung lượng, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ data trên thuê bao. Để tiếp tục truy cập internet, phải tiến hành mua thêm dung lượng từ gói Max.

+ Gói cước được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ tiền, nên khách hàng không cần phải thực hiện đăng ký lại nếu muốn duy trì sử dụng gói cước cho những tháng sắp tới.

Với những đãi thiết thực cùng cước phí hợp lý, gói C300 Viettel sẽ là sự lựa chọn khá phù hợp dành cho những khách hàng cần gọi thoại và truy cập 3G với mật độ cao trong tháng. Chính vì thế, đừng bỏ qua gói cước này nếu may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài bạn nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm hữu ích cùng gói C300 Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C300 Viettel nhận ưu đãi thoại nội, ngoại mạng
Đánh giá
5