Home / Khuyến mãi DATA / Đăng ký gói CN25K Viettel lướt web không giới hạn chỉ 25,000đ
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói CN25K Viettel lướt web không giới hạn chỉ 25,000đ

Nếu quý khách thường xuyên phải truy cập mạng để check mail công việc hay phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí online của mình thì chắc hẳn không thể bỏ qua gói cước có khuyến mãi data cực lớn như gói CN25K của Viettel rồi đúng không nào. Gói cước CN25K của mạng Viettel là gói cước data vô cùng đặc biệt giúp quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng để lướt web thả ga trong suốt 1 tháng trời mà chẳng cần phải quan tâm về cước phí. Bởi vì gói cước chỉ có giá 25.000 đồng – một giá quá rẻ nhưng đổi  lại quý khách được truy cập internet miễn phí không giới hạn. Vậy còn có gói cước nào có thể tuyệt vời và tiết kiệm hơn gói CN25K của Viettel?

Gói cước CN25K mạng Viettel là gói cước thích hợp giúp quý khách hàng thường xuyên phải truy cập internet có thể tiết kiệm khá đáng kể chi phí mua data hằng tháng của mình.  Vì thế, nếu nhận được thông báo được tham gia gói CN25K của Viettel thì quý khách hãy đăng ký liền, ngay và lập tức luôn nhé.

Gói CN25K mạng Viettel
Đăng ký gói CN25K mạng Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước CN25K của Viettel có nguồn ưu đãi data cực lớn 

Gói cước CN25K của Viettel là gói cước có ưu đãi data vượt trội vô cùng hấp dẫn giúp quý khách hàng truy cập internet thoải mái để check mai, đọc tin tức, xem phim….Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành cho những khách hàng nằm trong danh sách đước tham gia gói cước của Viettel. Q

Nếu quý khách thuộc đối tượng đăng ký gói CN25K của Viettel, thì quý khách hãy đăng ký gói cước CN25K liền tay bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK CN25K gửi 191 (Miễn phí).

– Phạm vi triển khai gói cước: Hai tỉnh Bắc Ninh và Tây ninh

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói thành công.

Khi đăng ký xong gói cước, quý khách nên khởi động lại máy để hệ thống có thể cập nhật ưu đãi vào máy cho quý khách.

Điều kiện để có thể tham gia được gói cước CK25K mạng Viettel

Gói cước CN25K Viettel là một gói cước hấp dẫn với nguồn ưu đãi phong phú, tuy nhiên để có thể đăng ký được gói cước, quý khách phải tuân thủ các điều kiện sau:

– Đối tượng đăng ký gói:

  • Dành cho các thuê bao là công nhân đang làm việc trong các khu công nghiệp ở hai tỉnh Bắc Ninh và Tây Ninh
  • Nếu muốn biết mình có được tham gia gói CN25K Viettel hay không, quý khách có thể nhân *098#OK hoặc truy cập vào ứng dụng My Viettel để kiểm tra hoặc kết nối tổng đài Viettel.

– Cước phí của gói: 25.000 đồng/ lần đăng ký.

Nhận ngay ưu đãi data hấp dẫn khi đăng ký gói CN25K của mạng Viettel 

Đăng ký gói CN25K Viettel, quý khách sẽ có ngay cho mình ưu đãi data đáng mong chờ như sau:

– Quý khách được quyền truy cập internet thả ga với data 4G Viettel không giới hạn thỏa thích lướt web “toẹt ga”

– Tốc độ truy cập mạng của gói CN25K mạng Viettel là 384Kbps. Với tốc độ này, quý khách có thể lướt web, đọc tin tức, check mail, xem phim online….thoải mái mà chẳng sợ mạng bị đứng.

Sau khi sử dụng gói cước CN25K của Viettel, quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191 để hủy gói cước.

Nếu quý khách cần lưu lượng data lớn để truy cập internet mỗi ngày thì hãy đăng ký gói CN25K mạng Viettel nhé. Chắc chắn gói cước CN25K sẽ khiến các quý khách hài lòng.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói CN25K Viettel lướt web không giới hạn chỉ 25,000đ
Đánh giá
5