Home / Dcom 3G / Đăng ký gói cước DN70 Viettel 7GB x 12 tháng trọn gói
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước DN70 Viettel 7GB x 12 tháng trọn gói

Chương trình khuyến mãi Dcom Viettel vô cùng hấp dẫn vấn đang diễn ra, nếu bạn mong muốn truy cập mạng 3G Viettel tốc độ cao với dung lượng miễn phí lớn thì hãy tham khảo ngay thông tin gói cước DN70 Viettel để đăng ký ngay nhé. Với DN70 Viettel, thuê bao Dcom Viettel sẽ có ngay 12 tháng sử dụng dịch vụ 3G Dcom Viettel miễn phí với 7GB/tháng và trọn gói không tính phí phát sinh dung lượng.

Đăng ký gói cước DN70 Viettel 7GB x 12 tháng trọn gói

Cách đăng ký gói cước DN70 Viettel:

Soạn tin nhắn: DN70 gửi 191.

Đối tượng đăng ký DN70 Viettel:

– Thuê bao Dcom Viettel (thuê bao đang sử dụng sim 3G của Viettel)

– Thuê bao Dcom Viettel với tài khoản chính > 630,000đ

– Thuê bao Dcom Viettel nằm trong danh sách đăng ký của gói DN70 Viettel (thuê bao có thể tham khảo bằng cách gọi tổng đài: 198 để kiểm tra danh sách).

Các ưu đãi khi đăng ký gói DN70 Viettel cho Dcom 3G:

– Miễn phí sử dụng 3G thông qua Dcom Viettel 12 tháng sử dụng trên các thiết bị hỗ trợ sim 3G: USB 3G, Dcom 3G, Máy tính bảng, Laptop, máy tính cá nhân,…

– Hàng tháng, thuê bao sẽ được miễn phí: 7GB data tốc độ cao

– Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí.

– Để kiểm tra dung lượng, từ thuê bao Dcom đang sử dụng, soạn tin: KTTK gửi 191.

– Để hủy gói cước DN70 Viettel đang sử dụng, soạn tin: HUY gửi 191. Lưu ý khi hủy gói cước, các ưu đãi của gói cước DN70 Viettel sẽ bị cắt hoàn toàn.

Với những ưu đãi khủng nhận được từ gói cước DN70 Viettel, hi vọng quý khách hàng sẽ có những phút giây làm việc, học tập cũng như thư giãn thực sự thoải mái. Để 3G Viettel trở thành cầu nối thông tin vô cùng hữu ích của bạn với thế giới nhé!

Nếu thích sử dụng gói cước Dcom 3G theo tháng, bạn có thể tham khảo gói cước D70 Viettel với 5GB sử dụng trong tháng nhé.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước DN70 Viettel 7GB x 12 tháng trọn gói
Đánh giá
5