Home / Dịch vụ 4G LTE / Đăng ký gói cước F30 Viettel nhận 3GB, free gọi chỉ 30k
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước F30 Viettel nhận 3GB, free gọi chỉ 30k

Với các quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên thì việc đăng ký một gói cước có ưu đãi thoại và data hấp dẫn để tiết kiệm chi phí là điều vô cùng cần thiết. Bởi vậy, nhà mạng Vietel đã không ngừng triển khai các gói có combo ưu đãi vừa thoại vừa data cực “khủng” với giá gói siêu rẻ để phục vụ cho quý khách hàng. Một trong những gói cước ấy, nổi bật nhất vẫn là gói cước F30 mạng Viettel.

Gói cước F30 là gói cước giá rẻ ưu đãi khủng mà hiện nay đang được rất nhiều khách hàng mạng Viettel lựa chọn sử dụng. Tham gia gói cước này, quý khách chỉ cần bỏ ra có 30.000 đồng mà thôi nhưng lại được nhận ưu đãi cực khủng với 3GB data tốc độ cao và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn kèm theo giá gói siêu rẻ như thế thì tại sao quý khách lại không mau nhấc máy lên và đăng ký ngay gói cước F30 Viettel đi thôi nào. Thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước F30 mạng Viettel sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Đăng ký gói cước F30 của Viettel
Đăng ký gói cước F30 của Viettel gọi thoại thả ga, lướt web cực đã

Hướng dẫn đăng ký gói cước F30 mạng Viettel nhận ưu đãi cực “khủng”   

Được xem là một trong các gói cước giá rẻ có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Vì thế, gói cước F30 Viettel đang thu hút được rất nhiều sự chu ý của khách hàng.  Tham gia gói cước này, quý khách có thể tha hồ gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí như các gói 4G Viettel. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng gói thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký nhé.

Điều kiện để đăng ký gói F30 mạng Viettel   

Tuy là gói cước khuyến mãi Viettel có ưu đãi cực khủng nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói cước hấp dẫn này đâu nhé. Để đăng ký gói cước F30 Viettel thành công, thì quý khách phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây.

– Thuê bao của quý khách phải là thuê bao Viettel kích hoạt mới trước ngày 21/6/2019. Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký.

– Tài khoản di động tại thời điểm đăng ký gói của quý khách phải có tối thiểu là 30.000 đồng thì mới được đăng ký gói

Cú pháp đăng ký gói F30 mạng Viettel  

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì quý khách còn ngần ngại gì nữa mà không mau nhanh tay đăng ký gói F30 Viettel về máy cho mình đi nào. Cách đăng ký gói rất dễ, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

F30 0987912184 gửi 9123

– Cước sms đăng ký: Miễn phí

– Đăng ký thành công, quý khách nên khởi động lại máy để ưu đãi có thể cập nhật thành công vào máy cho quý khách.

Đăng ký gói F30 qua ShopViettel  

Ngoài đăng ký qua tin nhắn, quý khách còn có thể đăng ký gói F30 qua ShopViettel. Cách đăng ký gói như sau:

Bước 1: Truy cập vào ShopViettel => Chọn tìm kiếm và nhập gói F30.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra gói F30, lúc này quý khách hãy nhấp vào xem chi tiết để xem thông tin gói. Rồi sau đó bấm Đăng ký ngay để đăng ký gói.

Bước 3: Nhập số điện thoại kèm mã xác thực vào các ô tương ứng, sau đó bấm Đồng ý

Bước 4: Hệ thống sẽ gởi tin nhắn yêu cầu xác nhận về máy của quý khách. Thực hiện theo hướng dẫn trong tin nhắn để xác nhận việc đăng ký gói là xong. Xác nhận xong hệ thống sẽ gởi thông báo đăng ký thành công về máy cho quý khách.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói F30 mạng Viettel  

Khi quý khách đăng ký gói F30 mạng Viettel thành công cũng đồng nghĩa với việc quý khách sẽ nhận ngay nguồn ưu đãi thoại và data hấp dẫn như sau về máy của mình.

Tên gói Ưu đãi của gói Quy định sử dụng ưu đãi Thời hạn sử dụng
F30 Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút Các cuộc gọi trên 20 phút thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh từ phút thứ 21 7 ngày
Tặng 3GB data tốc độ cao Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước theo gói data mà quý khách đang dùng

Một số thông tin cần nắm khi sử dụng gói F30 mạng Viettel

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói

– Nếu quý khách không sử dụng hết ưu đãi trong chu kỳ thì ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu ở các chu kỳ sau.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói hãy soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY F30 gửi 191 sau đó xác nhận bằng cách soạn Y gửi 191 (Miễn phí).

Hi vọng, quý khách sẽ đăng ký gói cước F30 mạng Viettel nhanh chóng và thành. Chúc quý khách sẽ có những phút giây gọi thoại và lướt web thật vui vẻ khi sử dụng gói cước hấp dẫn này nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước F30 Viettel nhận 3GB, free gọi chỉ 30k
Đánh giá
5