Home / Dịch vụ / Cách đăng ký gói cước LDG50 Viettel tận hưởng 102GB data thả ga suốt 30 ngày
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói cước LDG50 Viettel tận hưởng 102GB data thả ga suốt 30 ngày

Những khách hàng đang quan tâm tới gói cước khuyến mãi data thì đừng nên bỏ lỡ gói LDG50 mạng Viettel đang rất hot tại nhà mạng. Chỉ với 50.000 đồng đăng ký, thuê bao của quý khách nghiễm nhiên mang về ưu đãi lên tới 102GB data, sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao, vô cùng hấp dẫn.

Với ưu đãi khủng mà gói cước mang lại, khách hàng sẽ không còn lo lắng về sự cố kết nối hay chi phí mạng phải bỏ ra, bởi cước phí của gói LDG50 Viettel vô cùng rẻ, phù hợp với mọi túi tiền của mọi thuê bao di động. Những tưởng là sai nhưng đó hoàn toàn là sự thật đã được nhà mạng triển khai và đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách đăng ký gói cước LDG50 mạng Viettel nhé.

Thông tin chi tiết cụ thể gói cước LDG50 Viettel ưu đãi data khủng 

Gói cước LDG50 ra đời áp dụng cho các thuê bao di động thường xuyên truy cập internet, có nhu cầu sử dụng data cao mà không tốn quá nhiều cước phí. Thỏa mãn được cảm giác lướt web, xem phim, truy cập ứng dụng sảng khoái mà không phải áp lực từ bất cứ vấn đề nào.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói LDG50 từ nhà mạng. Khách hàng có thể thực hiện thao tác *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra thuê bao mình có thể tham gia gói cước này hay không.

Phạm vi áp dụng: Áp dụng riêng tỉnh Lâm Đồng

Cước phí đăng ký: 50.000 đồng/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

goi cuoc ldg50 mang viettel
Ưu đãi khủng lên tới 102GB data thỏa sức sử dụng trong vòng 30 ngày khi đăng ký thành công gói cước LDG50 mạng Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước và những lưu ý cần thiết:

Đáp ứng điều kiện tham gia mà nhà mạng đưa ra, khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng chỉ cần thực hiện theo cú pháp đơn giản dưới đây:

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi Giá cước/ hạn dùng
LDG50 LDG50 0987912184 gửi 9123 + Cộng 100GB data sử dụng 3G hoặc 4G Viettel trong tỉnh Lâm Đồng
+ Cộng thêm 2GB data sử dụng ngoài tỉnh
50.000đ/ 30 ngày

Khách hàng sau khi đăng ký thành công, nhận được ưu đãi khủng, hấp dẫn từ phía nhà mạng, thì có thể vô tư sử dụng data theo ý thích của mình như lướt web, xem phim, nghe nhạc, đọc báo…v.v…. không phải đối mặt với khoản phí khổng lồ mỗi tháng.

Tuy nhiên, để sử dụng gói LDG50 hiệu quả, quý khách đừng quên những lưu ý và cú pháp hỗ trợ đi kèm như sau:

– Khuyến mãi data sử dụng trong tỉnh khi kết thúc chu kỳ nếu không dùng hết sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo.

– Data sử dụng ngoài vùng tỉnh nếu dùng hết, hệ thống sẽ ngừng truy cập, để tiếp tục khách hàng cần mua thêm dung lượng 4G Viettel để sử dụng.

– Khách hàng muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước data LDG50 chỉ cần soạn tin: KTTK gửi 191

– Nếu hết nhu cầu sử dụng gói cước, cũng như tránh bị gia hạn gói khiến tài khoản bị trừ lãng phí, hãy chủ động hủy gói cước trước thời điểm gia hạn với cú pháp hủy: HUY LDG50 gửi 191

Như vậy, với việc đăng ký thành công, thuê bao di động sẽ không bị giới hạn việc truy cập mạng nữa vì vấn đề hết data hay nguồn tài khoản không đủ. Vậy nên những khách hàng may mắn được tham gia đăng ký gói cước LDG50 Viettel thì đừng bỏ lỡ nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công. !

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước LDG50 Viettel tận hưởng 102GB data thả ga suốt 30 ngày
Đánh giá
5