Home / Mobile Internet / Đăng ký gói cước MIMAXZONE Viettel nhận 3GB dung lượng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước MIMAXZONE Viettel nhận 3GB dung lượng

Bên cạnh các gói 3G thông dụng, các gói 3G dành cho bộ kit và vùng địa lý riêng biệt cũng là một trong những vấn đề thu hút được sựa quan tâm của đông đảo người dùng. Bởi đây là các gói cước có mức phí đăng ký khá rẻ nhưng ưu đãi nhận được lại lớn gấp nhiều lần so với thông thường.

Theo đó, những khách hàng Viettel sử dụng bộ kit TOMZONE tại Đà Nẵng sẽ có thêm một giải pháp 3G vô cùng tiết kiệm mà không kém phần hấp dẫn, đó là gói cước MimaxZone Viettel. Tham gia sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ được thả ga lướt Facebook, cập nhật tin tức, giải trí… trên di động suốt 30 ngày với 3GB dung lượng tốc độ cao cùng ưu đãi miễn 100% phí phát sinh trong toàn chu kỳ.

Dù lợi ích từ gói là khá lớn, nhưng cước phí đăng ký lại vô cùng rẻ, chỉ 50.000đ/tháng. Đây hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi người dùng 3G Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G MimaxZone Viettel

Nếu đang dùng sim TOMZONE Viettel và có nhu cầu truy cập 3G trọn gói hàng tháng, gói cước MimaxZone sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Sau khi kích hoạt hệ thống sẽ tự động đăng ký trong tháng đầu tiên. Sau tháng đầu tiên nếu thuê bao không gia hạn thì phải đăng ký lại với cú pháp:

MIMAXZONE gửi 191

Khi thực hiện đăng ký xong, khách hàng lưu ý khởi động lại điện thoại rồi hãy bật 3G sử dụng. Thao tác này là vô cùng cần thiết để quá trình sử dụng dịch vụ được diễn ra thành công và tránh phát sinh phí ngoài gói.

Để kiểm tra thông tin gói cước và dung lượng đã được cộng đầy đủ hay chưa, khách hàng vui lòng soạn: KTTK gửi 191. Bạn cũng đừng quên áp dụng cú pháp này trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ để tra cứu lưu lượng data tốc độ cao còn lại của gói.

Ưu đãi dung lượng khủng từ gói 3G MimaxZone

Gói cước MIMAXZONE Viettel
Lướt web, giải trí không giới hạn cùng gói 3G MimaxZone Viettel.

Đăng ký tham gia gói cước MimaxZone cho thuê bao Viettel, với chỉ 50.000đ/tháng, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:

  • Có ngay 3GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data.
  • Dùng hết lưu lượng data này, khách hàng được tiếp tục truy cập internet 3G trên di động miễn hoàn toàn phí phát sinh, tuy nhiên băng thông gói sẽ được hạ xuống ở tốc độ thường.
  • Gói cước được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ tiền, chính vì thế, khách hàng không cần đăng ký lại nếu muốn duy trì sử dụng trong những tháng kế tiếp.

Lưu ý: Gói cước MimaxZone Viettel được áp dụng liên tiếp trong vòng 18 tháng sau khi kích hoạt thành công.

Thông tin chi tiết gói 3G MimaxZone Viettel

  • Phạm vi triển khai: Tại khu vực Đà Nẵng.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng sử dụng thuê bao Viettel hòa mạng trả trước gói cước TOMZONE đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
  • Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi của gói cước MimaxZone Viettel là khá lớn trong khi mức phí đăng ký lại vô cùng rẻ, đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho mọi khách hàng có nhu cầu lướt 3G trên di động hàng tháng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm về gói cước này trong quá trình đăng ký và sử dụng, khách hàng vui lòng gọi 198 (100đ/phút) để được giải đáp.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ 3G Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước MIMAXZONE Viettel nhận 3GB dung lượng
Đánh giá
5