Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói cước MP120X của Viettel ưu đãi 1.000 phút thoại miễn phí
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước MP120X của Viettel ưu đãi 1.000 phút thoại miễn phí

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước MP120X có ưu đãi thoại vô cùng hấp dẫn giúp quý khách hàng tha hồ liên lạc với bạn bè hay người thân một cách thoải mái. Với giá cước cực rẻ chỉ 120.000 đồng, quý khách đã có cơ hội mang về cho mình ưu đãi thoại cực khủng với 1000 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Chắc chắn gói cước MP120X mạng Viettel sẽ là giải pháp tốt nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại hàng tháng của mình đấy.

Gói cước MP120X Viettel là gói cước mới toanh dành cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Viettel. Vậy, nếu quý khách đã là thuê bao của Viettel thì đừng ngần ngại bỏ qua gói cước hiếm có này.  Nếu quý khách muốn đăng ký gói cước MP120X mạng Viettel thì hãy làm theo hướng dẫn cách đăng ký trong bài viết bên dưới nhé.

goi cuoc MP120X Viettel
Đăng ký gói cước MP120X của Viettel ưu đãi 1.000 phút thoại miễn phí

Điều kiện để được đăng ký gói cước MP120X của mạng Viettel 

Đăng ký gói MP120X của Viettel không khó, tuy nhiên, để đăng ký thành công được gói cước này, quý khách phải đáp ứng được những điều kiện sau:

– Đối tượng đăng ký gói:

  • Chỉ dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi của Viettel
  • Muốn biết mình có nằm trong danh sách được tham gia gói MP120X mạng Viettel hay không thì quý khách có thể nhấn trên bàn phím mã *098#OK để kiểm tra.

– Cước phí: Để đăng ký gói thành công, quý khách phải có đủ 120.000 đồng trong tài khoản chính

Thời gian áp dụng: Gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

– Chu kỳ gói cước: 30 ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói MP120X  mạng Viettel:

Gói cước MP120X mạng Viettel rất dễ đăng ký, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn là có thể thực hiện thành công. Cú pháp đăng ký gói MP120X Viettel cụ thể như sau:

MP120X 0987912184 gửi 9123 

Đăng ký thành công đồng nghĩa với việc quý khách sẽ mang về cho mình những ưu đãi thoại tuyệt vời sau:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tối đa là 1.000 phút/ tháng. Ưu đãi thoại áp dụng cho mọi khung giờ. Khi gọi quá 20 phút hệ thống sẽ tính cước từ phút thứ 21 theo giá hiện hành

– Đừng quên khởi động lại máy sau khi đăng ký để được kích hoạt ưu đãi nhé.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói MP120X của nhà mạng Viettel  

– Quý khách nên lưu ý kiểm tra thường xuyên ưu đãi thoại còn lại trong gói để tránh cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn. Để kiểm tra ưu đãi thoại còn lại trong gói MP120X của mạng Viettel, quý khách bấm tổ hợp *102#OK

– Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước MP120X nữa và muốn hủy đi thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY MP120X gửi 109 (Miễn phí). Gói cước có tính năng gia hạn tự động, vậy nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp thì có thể thực hiện hủy gói theo cú pháp này nhé.

Nếu quý khách muốn gọi thả ga đến bất cứ số điện thoại nào mình muốn thì gói cước MP120X của Viettel sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Hi vọng quý khách sẽ có những phút giây trò chuyện thật vui vẻ cùng với gói MP120X Viettel. Chúc quý khách đăng ký thành công. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước MP120X của Viettel ưu đãi 1.000 phút thoại miễn phí
Đánh giá
5