Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói cước N50 Viettel 50.000đ 300 phút gọi nội mạng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước N50 Viettel 50.000đ 300 phút gọi nội mạng

Với những khách hàng thường xuyên cần liên lạc nội mạng phục vụ nhu cầu công việc cũng như cá nhân nhưng tài khoản chỉ có hạn, việc đăng ký sử dụng các gói khuyến mãi luôn là lựa chọn hợp lý nhất. Bởi khi tham gia các gói cước này, khách hàng sẽ được thả ga liên lạc và chỉ phải trả một mức cước vô cùng rẻ.

Là một trong các gói cước thoại nội mạng được ưu chuộng nhất hiện nay, N50 Viettel mang đến cho người dùng 300 phút gọi miễn phí suốt 30 ngày với chỉ 50.000đ/lần đăng ký. Giờ thì bạn đã có thể yên tâm tha hồ lập hội “tám” cùng bạn bè, người thân mà không lo hết tài khoản rồi nhé.

Chi tiết đối tượng tham gia cũng như cách thức đăng ký sử dụng gói cước N50 sẽ được 3gvietteltelecom.vn cung cấp cụ thể trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng gói các thuê bao nhé.

Thông tin chi tiết gói cước nội mạng N50 Viettel

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 02 chiều trên mạng và lọt vào danh sách được lựa chọn tham gia gói cước từ tổng đài.
  • Cước phí gói: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

Làm thế nào để biết thuê bao có nằm trong danh sách hưởng gói N50 Viettel hay không?

– Thông thường, tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo đến tất cả các thuê bao may mắn được lựa chọn. Chính vì thế, khách hàng chỉ cần không bỏ qua bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào từ nhà mạng là có thể biết mình có được đăng ký tham gia gói cước N50 hay không.

– Trường hợp không thấy tin nhắn hoặc đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi, khách hàng có thể chủ động tra cứu thông qua tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms) hoặc gọi 198 (100đ/phút) để được hỗ trợ.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói N50 Viettel

Đăng ký gói cước N50 Viettel
Gọi giá rẻ hàng tháng cùng gói khuyến mãi N50 Viettel.

Nếu may mắn lọt vào danh sách được chọn, khách hàng đừng bỏ qua cơ hội để hưởng ưu đãi gọi thoại giá rẻ hàng tháng cùng gói N50 nhé. Để tham gia gói cước này, hãy thực hiện đăng ký theo cú pháp sau:

  • Soạn: N50 gửi 109 (miễn cước sms).

Đăng ký thành công gói cước N50 Viettel, khách hàng sẽ nhận về cho mình 300 phút thoại nội mạng Viettel miễn phí dùng trong vòng 01 tháng. Bên cạnh đó, bạn cùng đừng quên khởi động lại điện thoại để gói cước được cập nhật trên thuê bao nhé.

Lưu ý:

– Gói cước N50 Viettel không áp dụng giới hạn thời lượng cho mỗi cuộc gọi.

– Trường hợp khách hàng gọi thoại vượt gói, phải trả phí như các cuộc gọi nội mạng thông thường.

– Hết thời hạn 30 ngày, gói cước sẽ được tự động gia hạn nếu tài khoản đủ tiền.

Vì gói cước N50 chỉ khuyến mãi thoại nội mạng nên nếu có nhu cầu truy cập mạng trên di động để giải trí trong tháng, gói 3G MIMAX1.5 Viettel sẽ là một sự lựa chọn đi kèm khá thú vị dành cho bạn đấy.

  • Cú pháp đăng ký: Soạn MIMAX1.5 gửi 191.

Đăng ký thành công gói Mimax1.5, với 70.000đ trừ vào tài khoản, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 1.5GB data tốc độ cao, tha hồ lướt web, chơi game, nghe nhạc… trên điện thoại mỗi khi rãnh rỗi.

Chúc quý khách hàng may mắn được hưởng tham gia gói N50 Viettel và có những phút giây trò chuyện thú vị.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước N50 Viettel 50.000đ 300 phút gọi nội mạng
Đánh giá
5