Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký N80 Viettel, khuyến mãi gọi 500 phút với 80.000đ
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký N80 Viettel, khuyến mãi gọi 500 phút với 80.000đ

Là một gói khuyến mãi thoại cực khủng, N80 Viettel khá phù hợp dành cho những người dùng di động thường xuyên cần liên lạc nội mạng hàng tháng. Theo đó, đăng ký thành công gói cước này, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 500 phút gọi Viettel hoàn toàn miễn phí.

Nếu trước đây, bạn thường xuyên cảm thấy đau đầu bởi bài toán cước phí cho việc gọi thoại hàng ngày, thì hiện tại với việc đăng ký gói N80 Viettel, bạn sẽ chỉ phải trả 80.000 đồng mỗi tháng. Thật tiết kiệm đúng không nào? Tuy nhiên, gói cước này chỉ được nhà mạng triển khai dành cho các khách hàng theo danh sách thôi đấy.

Thông tin chi tiết đối tượng cũng như nội dung gói cước N80 của Viettel sẽ được 3gvietteletelecom.vn cung cấp đầy đủ ở bài viết bên dưới. Cùng tham khảo để tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng sử dụng gói bạn nhé.

Cách đăng ký gói cước N80 Viettel gọi nội mạng thả ga với chỉ 80k/tháng

Với những khách hàng thường xuyên liên lạc nội mạng hàng tháng để phục vụ nhu cầu công việc hoặc cá nhân, gói cước N80 sẽ là sự lựa chọn hữu ích giúp tối giản chi phí cho tài khoản. Chính vì thế, nếu không muốn bỏ qua gói cước này, khách hàng hãy tra cứu thông tin hưởng gói cho thuê bao của mình thông qua tin nhắn: KM gửi 266 hoặc bấm *098#OK.

Gói cước N80 Viettel
Gọi Viettel miễn phí 500 phút hàng tháng cùng gói khuyến mãi N80.

Nếu may mắn lọt vào danh sách, để đăng ký sử dụng gói cước N80 Viettel, khách hàng vui lòng soạn:

N80 gửi 109.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng vui lòng khởi động lại điện thoại để thông tin gói cước được cập nhật rôi hãy bắt đầu các cuộc gọi nhé.

Nội dung ưu đãi từ gói khuyến mãi N80 Viettel

Tham gia sử dụng gói cước N80, với chỉ 80.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những ưu đãi sau:

  • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel.
  • Không giới hạn thời lượng cho mỗi cuộc gọi.
  • Gói cước có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Khi hết chu kỳ, gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn nếu tài khoản chính đủ tiền, chính vì thế, khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải đăng ký lại.

Những điều cần lưu ý dành cho khách hàng khi sử dụng gói N80 Viettel

– Khách hàng gọi thoại vượt gói sẽ phải trả phí phát sinh như các cuộc gọi thông thường. Vì vậy, để quản lý tiêu dùng hiệu quả, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi miễn phí từ gói cước. Cú pháp kiểm tra: KT gửi 109 (100đ/sms).

– Hết thời hạn hoặc hủy sử dụng, toàn bộ số phút gọi miễn phí còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu.

– Bất cứ khi nào thay đổi nhu cầu hoặc không còn muốn sử dụng đến gói cước này nữa, khách hàng nên chủ động hủy để bảo toàn tài khoản. Cú pháp hủy: HUYFT gửi 109.

Hi vọng, với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước N80 Viettel mang lại, khách hàng sẽ có những cuộc thoại thoải mái và vui vẻ với bạn bèm người thân mỗi ngày mà không phải canh cánh nỗi lo cạn tài khoản nữa.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách hưởng gói và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký N80 Viettel, khuyến mãi gọi 500 phút với 80.000đ
Đánh giá
5