Home / Dịch vụ / 60GB data xài thả ga chỉ với 120.000 đồng/tháng khi đăng ký gói cước ST120K
Đăng ký 4G Vinaphone

60GB data xài thả ga chỉ với 120.000 đồng/tháng khi đăng ký gói cước ST120K

Mỗi ngày có 2GB data thỏa sức truy cập mạng 3G/4G để trải nghiệm, đó dường là mong muốn của đại đa số khách hàng nhà mạng Viettel. Theo đó, chỉ cần đăng ký sử dụng gói cước ST120K, thuê bao sẽ có ngay 90GB data truy cập internet tốc độ cao, sử dụng để xem phim, nghe nhạc, truy cập ứng dụng mạng xã hội..v.v….

Gói cước ST120K mạng Viettel hiện đang là gói cước được người dùng di động khá quan tâm, bởi ưu đãi mang lại có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu truy cập internet của quý khách hàng. Cụ thể, nếu đăng ký thành công gói cước, thuê bao sẽ mang về cho tài khoản của mình 60GB data tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày với cước phí 120.000 cho một lần đăng ký. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy, việc truy cập mạng của quý khách sẽ trở nên trọn vẹn hơn.

goi cuoc st120k mang viettel
Nhận ngày 90GB data sử dụng trong 30 ngày chỉ với 120.000 đồng đăng ký

Data khủng, truy cập mạng thả ga khi đăng ký gói cước ST120K Viettel

Với nguồn ưu đãi data vô cùng hấp dẫn như thế, đăng ký sử dụng gói ST120K sẽ là một lựa chọn thông minh mà quý khách nên tham khảo. Chỉ cần trải qua một vài bước đơn giản, là khách hàng đã nhanh chóng rinh ngay ưu đãi hời này về cho dế yêu của mình, và sử dụng một cách thoải mái nhất. Thông tin chi tiết của gói cước được cụ thể ngay dưới đây:

+ Đối tượng áp dụng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động, nhận được lời mời tham gia đăng ký từ tổng đài Viettel. Khách hàng có thể chủ động tra cứu bằng cách thao tác nhanh trên bàn phím tổ hợp *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra.

+ Phạm vi áp dụng: Cả nước

+ Cước phí đăng ký gói: 120.000 đồng/ lần đăng ký

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước ST120K Viettel bằng tin nhắn

Khách hàng muốn tham gia đăng ký sử dụng gói khuyến mãi ST120K mạng Viettel, có thể soạn tin theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

ST120K 0987912184  gửi 9123

Đây là cách đăng ký thông dụng mà nhà mạng triển khai, sau khi hoàn tất lệnh gửi, tổng đài sẽ trả về tin nhắn thông báo việc đăng ký thành công gói cước. Để bắt đầu sử dụng ưu đãi, thuê bao chỉ cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu là có thể truy cập internet thoải mái theo ý thích. Ưu đãi mà khách hàng nhận được khi đăng ký thành công sẽ là:

+ 60GB data/30 ngày tương đương 2GB data/ngày.

Miễn phí 25GB data trên LifeBox và miễn phí hoàn toàn cước data khi xem phim trên ứng dụng My Viettel.

Để việc sử dụng gói cước hiệu quả hơn, khách hàng đừng quên các cú pháp hỗ trợ mà nhà mạng gửi kèm theo nhé:

+ Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước: KTTK gửi 191 

+ Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY gửi 191

Gói cước hỗ trợ tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 30 ngày với điều kiện thuê bao có đủ cước phí tham gia. Sử dụng hết data cung cấp trong ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, và cung cấp data khi bước sang ngày tiếp theo.

Dung lượng data còn dư khi kết thúc chu kỳ sẽ không được bảo lưu, vì thế, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra và cân đối sử dụng cho thật hợp lý nhé.

Hi vọng gói cước ST120K Viettel sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy trong quá trình sử dụng di động của quý khách. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 18008098 để được tư vấn. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
60GB data xài thả ga chỉ với 120.000 đồng/tháng khi đăng ký gói cước ST120K
Đánh giá
5