Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói cước T80 Viettel miễn phí gọi nội, ngoại mạng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước T80 Viettel miễn phí gọi nội, ngoại mạng

Gọi thoại giá rẻ luôn là mong muốn của hầu hết người dùng di động để phục vụ tối đa cho công việc cũng như cuộc sống mà không phải bận tâm về tài khoản. Hiểu được điều này, Viettel đã triển khai cung cấp gói cước khuyến mãi thoại T80 Viettel với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, đăng ký sử dụng thành công gói cước T80 Viettel, khách hàng sẽ được thả ga liên lạc trong suốt 30 ngày với ưu đãi lên đến 300 phút thoại nội mạng cùng 30 phút thoại ngoại mạng miễn phí. Với mức phí đăng ký khá rẻ, chỉ 80.000đ/tháng, gói cước sẽ làm hài lòng mọi khách hàng so với những lợi ích cực khủng mà nó mang lại.

Nếu bạn là khách hàng thường xuyên cần liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng hàng tháng, hãy tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng tham gia sử dụng gói T80 Viettel thông qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Gói T80 Viettel – 300 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng:

Là một gói khuyến mãi được triển khai trên phạm vi trên toàn quốc, T80 được áp dụng cho những thuê bao đang hoạt động bình thường và may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Viettel.

Đăng ký gói cước T80 Viettel
Tám xả láng hàng tháng với chỉ 80.000đ/lần đăng ký cùng gói T80 Viettel.

Theo đó, khách hàng chỉ cần kiểm tra tin nhắn từ nhà mạng là có thể biết thuê bao của mình có lọt vào danh sách hưởng gói hay không. Ngoài ra, nếu không muốn mất thời gian, khách hàng cũng có thể tra cứu nhanh bằng tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms) hoặc bấm *098#OK (miễn phí).

Tham gia sử dụng gói cước T80 Viettel, với chỉ 80.000đ/tháng khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi thiết thực sau đây:

  • 300 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí.
  • 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Lưu ý:

+ Khách hàng gọi thoại vượt gói sẽ phải trả cước phí như các cuộc gọi thông thường.

+ Ưu đãi thoại từ gói cước không giới hạn thời lượng cho mỗi cuộc gọi.

+ Hết thời hạn 30 ngày, gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn nếu tài khoản đủ tiền, đồng thời toàn bộ số phút gọi còn lại nếu chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói ưu đãi thoại T80 Viettel

Nếu may mắn lọt vào danh sách được chọn tham gia từ nhà mạng, để đăng ký gói cước T80 cho thuê bao Viettel của mình, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp:

  • T80 gửi 109 (cước sms: miễn phí).

Ngay sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng để thông tin gói cước được cập nhật nhé.

Các cú pháp hỗ trợ dành cho khách hàng khi sử dụng gói T80

– Để kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại: Soạn KT gửi 109.

– Để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại: Soạn KTNM gửi 109.

– Khi nào không còn sử dụng nữa, để hủy gói cước: Soạn HUYFT gửi 109.

Cước phí rẻ cùng nội dung ưu đãi vô cùng lớn, gói T80 Viettel chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua dành cho những khách hàng Viettel thường xuyên cần liên lạc hàng ngày.

Chúc quý khách hàng may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước và có những phút giây đàm thoại vui vẻ mỗi ngày.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước T80 Viettel miễn phí gọi nội, ngoại mạng
Đánh giá
5