Home / Khuyến mãi DATA / Đăng ký gói cước TRE Viettel ưu đãi cực lớn
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước TRE Viettel ưu đãi cực lớn

Gói cước TRE mạng Viettel là gói cước vô cùng mới hiện nay. Tham gia gói cước này quý khách sẽ có cơ hội gọi thoại và nhắn tin mới mức cước siêu rẻ như gọi thoại thoại chỉ tốn 690đ/ phút và nhắn tin chỉ tốn 100đ/sms nội mạng, 250đ/sms ngoại mạng. Đồng thời còn nhận thêm rất nhiều ưu đãi quà tặng vô cùng hấp dẫn nữa. Chính vì vậy, quý khách hàng nào đang có nhu cầu tiết kiệm chi phí cho những lần sử dụng dịch vụ di động của mình thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước TRE Viettel đầy hấp dẫn này đi nào.

Gói cước TRE Viettel là gói cước mới toanh có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, đây là gói cước chỉ dành cho các thuê bao trong độ tuổi từ 14 đến 22 tuổi mà thôi. Chính vì thế, quý khách hàng nào thuộc đối tượng đăng ký gói cước là quý khách vô cùng may mắn. Vậy, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội mang gói cước hấp dẫn TRE Viettel về máy nhé.

Đăng ký gói TRE mạng Viettel
Viettel triển khai gói cước TRE mới

Chính sách ưu đãi nhận được từ gói TRE mạng Viettel  

Chỉ cần tham gia đăng ký gói TRE của mạng Viettel là quý khách có thể mang về máy của mình nguồn ưu đãi cực khủng. Hãy cùng xem chính sách ưu đãi nhận được là gì nhé.

Ưu đãi về giá cước gọi thoại và tin nhắn

Tham gia gói cước TRE của mạng Viettel quý khách sẽ được hưởng ưu đãi gọi thoại và nhắn tin như sau:

– Được gọi thoại với mức phí siêu rẻ chỉ 690đ/ phút thoại nội mạng hoặc ngoại mạng, tính cước theo block 6 giây + 1

–  Được nhắn tin với cước phí rẻ như 100đ/sms nội mạng 250đ/sms ngoại mạng.

Ưu đãi về sản phẩm 

Ngoài ưu đãi về giá cước gọi thoại và nhắn tin hấp dẫn trên thì khi đăng ký gói khuyến mãi Viettel TRE, quý khách còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa, chẳng hạn như sau đây:

Nội dung ưu đãi Chi tiết ưu đãi Điều kiện được nhận
Chương trình mua data tặng thoại Quý khách khi mua hai gói ST15K và ST30K thì sẽ được tặng ưu đãi thoại. Chi tiết như sau:

Mua gói ST15K (3GB/ 1500.000 đồng/ 3 ngày) sẽ nhận ưu đãi là được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

Mua gói ST30K 7GB/ 30.000 đồng/ 7 ngày) sẽ nhận ưu đãi là được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Cơ hội nhận voucher ưu đãi vào ngày trendy Day – ngày vàng thời thượng Ngày 9 hàng tháng thuê bao sẽ được nhận các voucher khuyến mãi cực hấp dẫn như vé xem phim, vé xem hòa nhạc, mã giảm giá trà sữa… Nếu mua gói ST15k và ST30K qua ứng dụng My Viettel
Giảm cước 50% dịch vụ Vas Quý khách hàng sẽ được giảm cước 50% cước phí nếu sử dụng các dịch vụ Imuzik, Isign, MyClib, 5Dmax trong 6 tháng.
Chính sách cộng tiền hằng tháng Được lựa chọn cộng khuyến mãi data với 1GB sử dụng trong 7 ngày hoặc công tiền với 25.000 đồng trong 24 giờ Phải có giấy tờ đặc biệt chứng minh mình là học sinh sinh viên

Cách thức đăng ký gói TRE mạng Viettel nhanh chóng

Hiện tại, nhà mạng Viettel đang triển khai hai cách đăng ký gói TRE Viettel nhanh chóng. Hãy cùng xem thông tin bên dưới để chọn cho mình cách đăng ký phù hợp nhé.

Đối tượng đăng ký gói 

Dành cho các khách hàng là thuê bao hòa mạng mới và thuê bao sim học sinh – sinh viên mạng Viettel trong độ tuổi từ 14 đến 22.

Hòa mạng mới và chuyển đổi tại cửa hàng 

Nếu quý khách muốn hòa mạng mới hoặc chuyển đổi sang sử dụng gói TRE Viettel thì quý khách có thể thực hiện bằng cách đến quầy giao dịch hoặc cửa hàng Viettel để làm thủ tục đăng ký. Hãy gọi tổng đài Viettel để biết cửa hàng gần nhất. Khi đi quý khách cần mang theo các thủ tục sau:

  • Giấy CMND, TCCCD, hộ chiếu trong độ tuổi từ 14 đến 22 sẽ được hướng dẫn đăng ký gói hoặc chuyển đổi gói
  • Các giấy tờ đặc biệt chứng minh mình là sinh viên để đăng ký thành công và nhận ưu đãi tặng tiền hằng tháng.

Chuyển đổi qua tin nhắn 

Với các quý khách hàng đang sử dụng gói cước sinh viên của Viettel, nếu muốn chuyển đổi qua gói cước TRE mạng Viettel thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau

 soạn: TRE gửi 195 (Miễn phí).

Gói cước TRE là một gói cước mới của Viettel có ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh – sinh viên. Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn chắc chắn gói cước TRE Viettel sẽ làm các bạn vô cùng hài lòng. Chúc các bạn đăng ký gói thành công nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước TRE Viettel ưu đãi cực lớn
Đánh giá
5