Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói cước V200 Viettel nhận combo 2GB mỗi ngày và Free gọi
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước V200 Viettel nhận combo 2GB mỗi ngày và Free gọi

Nếu quý khách phải thường xuyên gọi thoại hay truy cập internet để phục vụ cho công việc hoặc giải trí của mình thì việc đăng ký một gói cước có combo ưu đãi thoại và data “khủng” là một sự lựa chọn hợp lí. Chính vì thế, hiện nay, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước vừa ưu đãi thoại, vừa ưu đãi data cực lớn để đáp ứng nhu cầu này cho các quý khách hàng. Trong các gói cước ấy, gói V200 Viettel là gói có ưu đãi khủng nhất và được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn để đăng ký.

Đăng ký gói cước V200 Viettel quý khách sẽ nhận ngay về máy đến tận 200 phút gọi liên mạng, free các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút2GB mỗi ngày cộng đều đặn mỗi tháng tha hồ gọi và lướt web thoải mái. Hơn thế nữa, gói cước này còn có giá siêu rẻ chỉ có 200.000 đồng/ lần đăng ký gói. Vì thế, hãy cập nhật thông tin của gói cước này qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về gói cước này và tìm cách đăng ký nó nhé.

Đăng ký gói cước V200 của Viettel
Đăng ký gói cước V200 của Viettel nhận ngay combo ưu đãi cực khủng

Tìm hiểu thông  tin về gói cước ưu đãi hấp dẫn V200 của mạng Viettel  

Một trong những gói cước có ưu đãi combo “khủng” nhất hiện nay phải kể đến gói cước V200 mạng Viettel. Tham gia gói cước này, quý khách có thể lướt web và gọi thả ga mà không cần quan tâm về cước phí. Do đó, các quý khách hàng nào có nhu cầu gọi và sử dụng data thường xuyên thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước hấp dẫn này. Thông tin của gói khuyến mãi Viettel V200 như sau:

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói cước:

  • Dành cho các thuê bao di động chuyển từ trả trước sang trả sau Viettel có thời gian kích hoạt mới trước ngày 15/11/2018
  • Cước tiêu dùng tài khoản chính trong 3 tháng liền trước tháng chuyển đổi phải tối thiểu là 20.000 đồng
  • Thuê bao có nhu cầu chuyển đổi sang các gói cước trả sau như Family, Corporate, bacsic+.

– Cước phí đăng ký gói: 200.000 đồng/ lần đăng ký gói.

– Chu kỳ sử dụng gói cước: Đến hết tháng dương lịch

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

– Điều kiện đăng ký gói: Quý khách phải cam kết sử dụng gói trong 6 tháng kể từ khi đăng ký gói thành công, không được chuyển sang gói cước khác sử dụng.

Đăng ký gói cước V200 mạng Viettel nhận combo ưu đãi cực “khủng”  

Sau khi đã nắm rõ thông tin về gói V200 Viettel rồi thì quý khách còn ngần ngại gì nữa mà nãy không mau đăng ký gói cước và mang ưu đãi cực khủng về máy cho mình đi nào. Cách đăng ký gói cước và nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói như sau:

Tên gói V200
Cách đăng ký gói Quý khách là thuê bao chính chủ muốn đăng ký gói cước thì hãy mang chứng minh thư đến các cửa hàng để được đăng ký gói
Nội dung ưu đãi của gói – Miễn phí cước các cuộc gọi  nội mạng Viettel dưới 20 phút

– Tặng 200 phút gọi liên mạng

– Nhận thêm 2GB data tốc độ cao mỗi ngày 

Quy định sử dụng ưu đãi Thoại – Hết ưu đãi gói thì hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định của nhà mạng.

– Các cuộc gọi nội mạng trên 20 phút sẽ tính cước từ phút thứ 21

Data Hết ưu đãi data của gói thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng.

Hướng dẫn đăng ký gói V200 qua ShopViettel 

Ngoài đăng ký qua tin nhắn, quý khách còn có thể đăng ký gói V200 qua Shop Viettel. Để đăng ký gói V200 qua ShopViettel, 1uý khách chỉ cần truy cập vào ShopViettel là thực hiện đăng ký gói V200 theo các bước như sau:

Bước 1: Nhấp vào Tìm kiếm và nhập V200 hoặc có thể truy cập trực tiếp vào gói tại đây.

Bước 2: Click chuột vào ô Đăng ký ngay. Sau đó nhập số điện thoại mã xác thực vào các ô tương ứng, sau đó bấm đồng ý để làm thủ tục đăng ký gói.

Bước 3: Thực hiện xác nhận việc đăng ký gói V200 theo như tin nhắn yêu cầu được gởi về. Sau đó nhận phải hồi kết quả đăng ký là xong.

Một số cú pháp hỗ trợ khi quý khách sử dụng gói V200 Viettel  

Sử dụng gói cước V200 mạng Viettel, quý khách hàng sẽ cần đến một số cú pháp hỗ trợ như sau:

KTTK gửi 191: Đây là cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói để quý khách có thể nắm bắt được nguồn tài khoản di động của mình một cách nhanh chóng và sử dụng chúng một cách hợp lí.

HUY V200 gửi 191: Cú pháp hủy gói sẽ cần thiết khi qúy khách không có nhu cầu sử dụng gói nữa.

Gói cước V200 mạng Viettel sẽ mang đến cho quý khách cơ hội được gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, quý khách hãy nhanh tay đăng ký gói cước ngay về máy cho mình nếu có nhu cầu sử dụng nó nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước V200 Viettel nhận combo 2GB mỗi ngày và Free gọi
Đánh giá
5