Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói cước V200X của Viettel ưu đãi 60GB data, free phút thoại thả ga
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước V200X của Viettel ưu đãi 60GB data, free phút thoại thả ga

Nếu quý khách đang tìm một gói cước data để sử dụng thì đừng bỏ qua gợi ý về gói cước V200X của nhà mạng Viettel, cung cấp 60GB data để truy cập mạng 4G, miễn phí thêm phút thoại nội mạng, và ngoại mạng để thỏa thích liên lạc. Với dung lượng data siêu khủng như thế, việc truy cập mạng cũng như gọi thoại của quý khách sẽ trở nên dễ dàng hơn, không những thế cước phí bỏ ra vô cùng rẻ cho một lần đăng ký sử dụng.

Chỉ với 200.000 đồng, quý khách dễ dàng mang về cho mình dung lượng 4G Viettel khổng lồ, phút gọi thoại siêu khủng, thỏa thích sử dụng cho mọi tính năng tiện ích như lướt web, xem phim nghe nhạc, gọi điện ..v.v…. Đặc biệt, gói cước cho phép bạn sử dụng trong vòng 30 ngày, và không tốn thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào. Rất hấp dẫn phải không, đừng bỏ qua mà hãy điểm xem nội dung ưu đãi và cách đăng ký gói cước nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V200X Viettel đơn giản:

Nằm trong chuỗi gói cước khuyến mãi khủng V Viettel mà nhà mạng triển khai, áp dụng trên toàn quốc, hỗ trợ quý khách hàng một cách tối ưu nhất cho việc truy cập internet hay gọi điện mà không phải áp lực về cước phí mỗi tháng

goi cuoc V200X Viettel
Đăng ký gói cước V200X của Viettel ưu đãi 60GB data, free phút thoại thả ga

+ Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel đang hoạt động thuộc danh sách khuyến mãi nhận được SMS mời tham gia đăng ký gói cước V200X từ nhà mạng Viettel.

+ Phạm vi triển khai: Trên cả nước

+ Cước phí đăng ký: 200.000 đồng/ lần.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, tính từ ngày đăng ký đầu tiên.

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

 V200X  0987912184 gửi 9123

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hãy thực hiện thao tác quen thuộc khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu ưu đãi nhé.

Nội dung ưu đãi và những lưu ý kèm theo của gói cước:

+ Mỗi ngày, cộng 2GB data để truy cập mạng với tổng dung lượng cộng liên tiếp trong tháng là 60GB data, hết dung lượng sẽ tính theo gói data chính đang sử dụng.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước dưới 20 phút.

+ Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng trong nước của Viettel.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, hãy khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu ưu đãi và bắt đầu trải nghiệm dung lượng data mà nhà mạng dành tặng nhé.

Gói khuyến mãi data V200X có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nếu muốn tiếp tục sử dụng, hãy đảm bảo tài khoản có đủ200.000 đồng trở lên nhé.

Dung lượng data khi sử dụng hết trước chu kỳ đưa ra, hệ thống sẽ ngắt kết nối, để tiếp tục truy cập internet, hãy mua thêm các gói 4G Viettel để sử dụng.

Ưu đãi về phút thoại sẽ áp dụng quy định tính cước phí phát sinh khi thuê bao gọi quá phút khuyến mãi, vậy nên hãy cân đối cuộc gọi thoại của mình thật hợp lý nhé.

Hãy chủ động hủy gói để bảo toàn được cước phí cho thuê bao nếu hết nhu cầu sử dụng gói cước, với cú pháp hỗ trợ hủy gói mà nhà mạng đã cung cấp: HUY V200X gửi 191

Sau 30 ngày sử dụng, những ưu đãi dung lượng data còn lại của gói sẽ không được bảo lưu, vậy nên hãy thường xuyên kiểm tra gói cước để phân phối việc sử dụng cho thật hợp lý , tránh lãng phí ưu đãi nhé: KTTK gửi 191.

Gói cước V200X Viettel cung cấp ưu đãi data, kèm phút thoại hấp dẫn, nên chắc chắn sẽ là một gói cước hoàn hảo để các thuê bao có nhu cầu sử dụng di động thường xuyên nên tham khảo.

Chúc quý khách đăng ký gói cước V200X mạng Viettel thành công và có những trải nghiệm di động thật thú vị. Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ tổng đài 198 để được giải đáp nhé. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước V200X của Viettel ưu đãi 60GB data, free phút thoại thả ga
Đánh giá
5