Home / Dịch vụ / Đăng ký gói cước V7K mạng Viettel có ngay 70 phút thoại+ 350MB data
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước V7K mạng Viettel có ngay 70 phút thoại+ 350MB data

Một gói cước siêu rẻ với mức ưu đãi siêu hấp dẫn mà 3gvietteltelecom.vn muốn giới thiệu tới mọi người đó chính là gói cước V7K mạng Viettel. Với 7.000 đồng trong tài khoản, các thuê bao sẽ không thể làm gì nhiều, tuy nhiên khi đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ có ngay ưu đãi 70 phút gọi nội mạng kèm 350MB dung lượng data truy cập internet sử dụng trong ngày.

Với gói cước này, nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng của quý khách sẽ được đáp ứng, đặc biệt là những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng ít, nhưng cần sử dụng lúc cấp bách.Chỉ với 7.000 đồng để mang về ưu đãi phút thoại và data, quả thật là khó tin nhưng đó chính là thông tin chính xác mà gói cước V7K Viettel mang lại, vì thế đừng nên bỏ lỡ nhé.

goi cuoc v7k mang viettel
Đăng ký ngay gói cước giá rẻ để nhận về combo ưu đãi phút thoại và data siêu hấp dẫn

Thông tin đăng ký gói cước V7K mạng Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn:

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra sim của mình có được tham gia gói cước hay không bằng cách liên hệ tới tổng đài hoặc truy cập ứng dụng My Viettel.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

+ Thời gian sử dụng: Trong 1 ngày

+ Cước phí đăng ký: 7.000 đồng/lần đăng ký

Với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng một cách tuyệt đối để thoải mái sử dụng di động theo ý muốn, vì vậy nhà mạng đã đưa ra gói khuyến mãi ngắn hạn V7K Viettel để các thuê bao có thêm một lựa chọn để đăng ký. Với cú pháp tham gia đăng ký như sau:

V7K 0987912184 gửi 9123

Hoàn tất lệnh gửi, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài, đừng quên khởi động lại máy để hệ thống kích hoạt ưu đãi gói cước cho bạn nhé.

Nội dung ưu đãi từ gói khuyến mãi V7K Viettel cho thuê bao di động:

Đăng ký thành công, dế yêu của bạn sẽ được hệ thống cộng vào các ưu đãi hấp dẫn dưới đây, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong ngày:

+ Tặng 70 phút gọi nội mạng, không giới hạn số phút trên mỗi cuộc gọi. Sử dụng hết phút thoại, hệ thống tự động tính cước phí theo phí phát sinh đang hiện hành.

+ Miễn phí 350MB lưu lượng data tốc độ cao, sử dụng để truy cập mạng 4G Viettel. Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể chủ động tra cứu ưu đãi còn lại của gói để tránh bị ảnh hưởng tới chi phí tài khoản bằng cách soạn tin nhắn kiểm tra: KT gửi 109.

Gói cước có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ một ngày sử dụng. Nếu không còn nhu cầu sử dụng sang ngày tiếp theo, hãy hủy gói cước để bảo toàn nguồn phí tài khoản với cú pháp hỗ trợ: HUY V7K gửi 109

Gói V7K Viettel là gói cước ngắn hạn nhưng tích hợp được 2 ưu đãi phút thoại và data, vì thế những ai có nhu cầu sử dụng ít thì đừng nên bỏ qua gói cước hấp dẫn này nhé. Vừa tiết kiệm chi phí cho tài khoản, vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng hợp lý của mình.

Nếu may mắn nằm trong danh sách được phép tham gia, thì đừng chần chừ nữa nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước V7K mạng Viettel có ngay 70 phút thoại+ 350MB data
Đánh giá
5