Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói Data Facebook 1 tuần xài Facebook xả láng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói Data Facebook 1 tuần xài Facebook xả láng

Nhiều ngày gần đây, các thuê bao Viettel đang vô cùng hào hứng với gói cước Data Facebbook của Viettel mới được triển khai. Bạn có nhiều lựa chọn về gói cước 3G FB tuần hoặc tháng của Viettel. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn ở mức vừa phải và tuần này bạn thường xuyên phải sử dụng Facebook thì hãy đăng ký gói cước Facebook Viettel tuần FB1 Viettel để sử dụng hay dùng thử nhé.

Gói cước Facebook Tuần FB1 Viettel

Cách đăng ký gói cước Data Facebook tuần của Viettel:

– Thuê bao chỉ cần soạn tin: DK FB1 gửi 191

– Cước phí đăng ký: 15,000đ

Những ưu đãi nhận được khi đăng ký gói FB1 Viettel:

– Miễn phí 2GB data 3G Viettel truy cập Facebook thông qua ứng dụng hoặc trình duyệt trên điện thoại, bạn có thể thoải mái upload ảnh, video, chia sẻ trang thái hay check in,… mọi lúc , mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào mạng Wifi hay kể cả khi mất điện vẫn có thể vivu tám chuyện trên Facebook được.

– Đặc biệt, Viettel ưu đãi giảm 50% phí đăng ký gói Facebook Data lần đầu cho thuê bao trả trước, trả sau hòa mạng mới từ 01/09/2015 và thuê bao có trong danh sách do Viettel lựa chọn.

– Thời gian sử dụng dài lên tới 7 ngày

Bạn là tín đồ của Facebook hay thường xuyên sử dụng mạng xã hội đình đám này trò truyện cùng bạn bè? Hãy đăng ký gói Data Facebook Viettel tuần (FB1 Viettel) để khỏi lo trở ngại về kết nối mỗi khi cần dùng Facebbok, “lướt phây” thả phanh không lo tốn tiền nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Data Facebook 1 tuần xài Facebook xả láng
Đánh giá
5