Home / Dcom 3G / Đăng ký gói DC120 Viettel cho thuê bao Dcom trọn gói
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói DC120 Viettel cho thuê bao Dcom trọn gói

Bên cạnh việc truy cập internet trên điện thoại, lướt mạng trên các thiết bị iPad, Laptop… để phục vụ nhu cầu công việc, giải trí đang dần phổ biến và thông dụng hơn đối với người dùng. Vì thế, song song cùng các gói 3G Mobile Internet, Viettel cũng triển khai những gói 3G dành riêng cho thuê bao Dcom để giúp khách hàng đảm bảo trải nghiệm với chất lượng dịch vụ tối ưu cùng chi phí tiết kiệm.

Nếu là một khách hàng cần lướt web liên tục trong tháng như hầu bao chỉ có hạn, gói DC120 Viettel sẽ là một người bạn đồng hành đáng để lựa chọn. Đăng ký thành công gói cước này, khách hàng sẽ thu về 1.5GB data tốc độ cao và được miễn 100% phí phát sinh vượt gói trong suốt chu kỳ. Hơn nữa, mức phí đăng ký gói cũng khá rẻ, chỉ 120.000đ/tháng, phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

Hướng dẫn đăng ký gói DC120 Viettel cho sim Dcom

Được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, DC120 Viettel là một trong những gói 3G thông dụng dành riêng cho thuê bao Dcom (sim 3G Viette). Để đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DC120 gửi 191

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng hãy khởi động lại thiết bị để thông tin gói cước có thời gian cập nhật. Điều này sẽ giúp tránh tình huống phát sinh phí vượt gói ngoài ý muốn.

Trải nghiệm mạng không giới hạn suốt tháng cùng gói 3G DC120

Trải nghiệm mạng không giới hạn cùng gói DC120 Viettel cho thuê bao Dcom
Lướt web trọn gói hàng tháng cùng DC120 Viettel.

Đăng ký thành công gói cước DC120 cho thuê bao Dcom 3G Viettel của mình, khách hàng sẽ nhận về những lợi ích thiết thực sau:

  • Miễn phí 1.5GB dung lượng để truy cập internet tốc độ cao.
  • Dùng hết dung lượng, khách hàng được tiếp tục sử dụng dịch vụ miễn phí hoàn toàn cước phát sinh vượt gói, lúc này băng thông mạng sẽ bị hạ xuống ở tốc độ thường.

Chú ý:

– Để xem thông tin gói cước mà mình đã đăng ký và dung lượng tốc độ cao được cộng đầy đủ hay chưa, khách hàng soạn: KTTK gửi 191.

– Khách hàng cần tắt 3G trên thiết bị khi không dùng đến nữa để tránh tình trạng hao hụt dung lượng bởi các ứng dụng chạy ngầm đang hoạt động trên thuê bao.

– Gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn vào ngày 01 hàng tháng nên thuê bao không cần đăng ký lại nếu muốn tiếp tục sử dụng.

– Trường hợp không dùng đến nữa, khách hàng hãy hủy gói cước DC120 để bảo toàn tài khoản. Cách thức hủy 3G Viettel cần phải thực hiện qua 02 bước:

+ Bước 1: Gửi tin nhắn yêu cầu, soạn: HUY gửi 191.

+ Bước 2: Xác nhận hủy, soạn: Y gửi 191.

Thông tin chi tiết gói cước DC120 mạng Viettel

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Dcom 3G Viettel đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc.
  • Cước phí gói: Chỉ 120.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: Đến hết tháng đăng ký.

Gói DC120 chỉ áp dụng dành riêng cho sim 3G Viettel, chính vì vậy, nếu cần truy cập internet trên thuê bao di động thường, ở cùng mức giá 120.000đ/tháng, khách hàng sẽ có một sự lựa chọn gói 3G trọn gói tương tự khác, đó là gói cước Dmax Viettel. Chi tiết cách đăng ký và ưu đãi gói cước này, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước DC120 và có những trải nghiệm hữu ích cùng dịch vụ 3G Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DC120 Viettel cho thuê bao Dcom trọn gói
Đánh giá
5