Home / Dcom 3G / Đăng ký gói DC50 Viettel nhận ngay 450MB data
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói DC50 Viettel nhận ngay 450MB data

Bên cạnh điện thoại, các thiết bị đi động như iPad, Laptop, Tablet cũng đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhằm phục vụ công việc, giải trí… Kéo theo đó là nhu cầu truy cập mạng trên các thiết bị này cũng nhiều và đa dạng hơn. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã sắm thêm một chiếc sim 3G Viettel để sử dụng phòng trường hợp cần lướt web khi đi ra ngoài hay mất kết nối wifi.

Với những khách hàng cần truy cập internet trên thuê bao Dcom 3G Viettel ở mật độ trung bình trong tháng và mong muốn một gói cước có mức phí thấp thì DC50 sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bởi tham gia sử dụng gói cước này, bạn chỉ cần bỏ ra 50.000/lần đăng ký là sẽ có ngay cho mình 450MB để truy cập mạng tốc độ cao bất cứ khi nào cần thiết.

Nếu thật sự quan tâm đến gói cước DC50 Viettel, bạn có thể tham khảo thông tin ưu đãi và cách thức đăng ký gói DC50 Viettel thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin gói 3G DC50 Viettel dành riêng cho thuê bao Dcom

  • Phạm vi triển khai: Gói cước được mở trên toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký sử dụng: Tất cả các thuê bao Dcom Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều.
  • Cước phí gói: Chỉ 50.000đ/chu kỳ và trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính đủ điều kiện.

Đăng ký tham gia gói cước DC50 Viettel, khách hàng sẽ thu về cho mình những lợi ích sau:

– Nhận về tài khoản data 450MB dung lượng tốc độ cao.

– Dùng hết dung lượng này, thuê bao tiếp tục truy cập mạng sẽ bị tính phí phát sinh ở mức 9.76đ/50MB.

– Ưu đãi từ gói cước có hiệu lực sử dụng trong suốt 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói cước DC50 Viettel

Đăng ký gói DC50 Viettel nhận ngay 450MB data
Cách đăng ký gói DC50 cho thuê bao Dcom 3G Viettel.

Để đăng ký gói DC50 Viettel cho thuê bao Dcom 3G của mình, khách hàng chỉ cần thao tác duy nhất một tin nhắn với nội dung như sau:

  • Soạn: DC50 gửi 191.

Sau khi gửi tin tin nhắn, khách hàng vui lòng đợi thông báo xác nhận từ tổng đài 191 để biết chắc chắn mình đã đăng ký thành công gói cước DC50 hay chưa nhé.

Khi đã hoàn tất việc đăng ký, khách hàng vui lòng khởi động lại thiết bị để gói cước 3G này có thời gian cập nhật dữ liệu rồi hãy bật 3G sử dụng. Thao tác này đảm bảo quá trình kết nối mạng được thành công và tránh tình trạng phát sinh phí không mong muốn.

Những điều mà thuê bao Dcom cần ghi nhớ khi sử dụng gói cước DC50:

– Khách hàng lưu ý tắt 3G trên thiết bị mỗi khi không dùng mạng nữa để data gói không bị hao hụt bởi các ứng dụng chạy nền vẫn đang hoạt động.

– Vì DC50 là gói cước giới hạn dung lượng có tính phí phát sinh, nên khách hàng cần thường xuyên kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại để tránh việc tài khoản bị trừ cước vượt gói. Cú pháp tra cứu: KTTK gửi 191.

Ở cùng mức giá và ưu đãi, nếu khách hàng cần truy cập internet tốc độ cao trên thuê bao di động, MI50 Viettel (50.000đ/tháng – 450MB data) sẽ là gói cước đáng để lựa chọn. Cách đăng ký gói cước này như sau:

  • Soạn tin nhắn: MI50 0987912184 gửi 9123.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm, khách hàng vui lòng gọi ngay 198 (phí gọi sđt tổng đài: 100đ/phút) để được giải đáp. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước DC50 và có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ 3G Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DC50 Viettel nhận ngay 450MB data
Đánh giá
5