Home / Dcom 3G / Đăng ký gói Dcom D30 Viettel 2.5Gb với 30k/tháng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói Dcom D30 Viettel 2.5Gb với 30k/tháng

Với những khách hàng sử dụng thuê bao Dcom Viettel, việc đăng ký các gói cước 3G luôn là điều cần thiết để đáp ứng quá trình truy cập internet được diễn ra liên tục cùng chi phí tiết kiệm nhất. Thế bạn đã biết mình nên đăng ký gói cước nào để dùng trong mùa Euro 2016 này chưa? Viettel 3G sẽ dành tặng đến bạn một sự lựa chọn khá hợp lý với gói cước 3G D30 Viettel, hãy cùng tìm hiểu thông tin về gói cước này.

Đăng ký gói Dcom D30 Viettel
Gói cước 3G Dcom D30 Viettel.

D30 là một trong những gói cước 3G giới hạn dung lượng giá rẻ dành cho thuê bao Dcom Viettel. Với chỉ 30.000đ/lần đăng ký, thuê bao sẽ nhận  về cho mình ưu đãi lên đến 2.5GB data tốc độ cao trong tài khoản data khuyến mãi, thoải mái lướt web, chơi game, online facebook… trong vòng 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói Dcom D30 Viettel

Để tham gia sử dụng gói cước D30 Viettel, khách hàng tiến hành đăng ký theo cú pháp:

D30 0987912184 gửi 9123

+ Cước phí gói: 30.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính (miễn phí cước tin nhắn đăng ký).

Ngoài ra, quý khách còn có thể đăng ký online qua ShopViettel. Cách thức đăng ký gói như sau:

+ Bước 1: Vào ShopViettel, chọn Gói cước, chọn Gói Data only (Dcom)

+ Bước 2: Chọn vào gói D30, click vào ô Đăng ký ngay bên dưới thông tin ưu đãi và cước phí của gói.

+ Bước 3: Nhập số điện thoại của quý khách và mã xác thực vào các mục tương ứng rồi bấm Đồng ý. 

+ Bước 4: Hệ thống sẽ gởi tin nhắn yêu cầu xác nhận vào sô thuê bao của quý khách. Thực hiện theo hướng dẫn như trong tin nhắn để hoàn tất việc đăng ký gói

+ Bước 5: Chờ cho đến khi nhận được thông báo đăng ký gói thành công về máy rồi thì quý khách mới hãy bắt đầu sử dụng gói cước D30 mạng Viettel nhé.

Đăng ký gói D30 Viettel thật dễ phải không nào? Vậy, nếu bạn có nhu cầu thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký bằng một trong 2 cách trên ngay đi nhé.

Thông tin chi tiết gói cước Dcom D30 Viettel

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Dcom 3G Viettel đang hoạt động 02 chiều.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Ưu đãi nhận được: 2.5GB data dùng truy cập 3G tốc độ cao.

– Cước phát sinh vượt gói: Khi dùng hết lưu lượng gói, khách hàng tiếp tục truy cập 3G sẽ bị tính cước ở mức 9,76đ/50KB.

–  Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Lưu ý:

– Mỗi thuê bao Viettel chỉ đươc đăng ký sử dụng một gói cước 3G tại một thời điểm, nên nếu thuê bao thực hiện đăng ký thành công gói cước D30, gói cước 3G đang sử dụng trước đó sẽ bị hủy theo và toàn bộ tài nguyên gói sẽ được thay bằng dung lượng của gói D30.

– Vì gói cước D30 là gói 3G giới hạn dung lượng sử dụng, nên khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng gói để tránh trường hợp chịu cước phát sinh ngoài gói không mong muốn. Cú pháp tra cứu data: KTTK gửi 191.

– Gói cước D30 Viettel có tính năng tự gia hạn mỗi khi hết chu kỳ, nên nếu trong những tháng kế tiếp mà khách hàng không có nhu cầu sử dụng, hãy tiến hành hủy gói bằng cú pháp: HUY gửi 191.

Bạn còn chờ gì nữa, đăng ký gói cước D30 Viettel cho thuê bao Dcom 3G Viettel ngay hôm nay để hòa mình vào không khí sôi động của Euro 2016, theo dõi trực tiếp các trận đấu và đội bóng mình yêu thích bằng sóng 3G Viettel trên thiết bị nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có một mùa hè sôi động!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Dcom D30 Viettel 2.5Gb với 30k/tháng
Đánh giá
5