Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói FT5P Viettel 5.500đ gọi và SMS giá rẻ
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói FT5P Viettel 5.500đ gọi và SMS giá rẻ

Làm thế nào để được gọi thoại và nhắn tin thoải mái hàng ngày nhưng tài khoản thuê bao chỉ có hạn? Hãy đến với gói cước khuyến mãi FT5P Viettel, bạn sẽ dễ dàng hiện thực hóa mong muốn của mình với chỉ 5.500đ mỗi ngày.

Là một gói ưu đãi thoại và sms khá hot ở thời điểm hiện tại, đăng ký gói FT5P Viettel, khách hàng sẽ nhận về lên đến 35 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí cùng 25 tin nhắn sms nội mạng. Với người bạn đồng hành FT5P này, khách hàng sẽ có những phút giây liên lạc vui vẻ hàng ngày mà không phải lo lắng bị gián đoạn giữa chừng vì vấn đề tài khoản nữa.

Lợi ích hấp dẫn là vậy, tuy nhiên, gói cước FT5P chỉ được áp dụng cho các thuê bao theo danh sách, chính vì thế để tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng gói, hãy bớt chút thời gian tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Đăng ký gói FT5P Viettel liên lạc giá rẻ hàng ngày

FT5P là một gói ưu đãi tích hợp bao gồm: Thoại và SMS. Gói cước này được Viettel triển khai dành cho các thuê bao hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường trên toàn quốc và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

Trong trường hợp đã lỡ hủy nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài, bạn cũng có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có lọt vào danh sách được đăng ký sử dụng gói cước này hay không bằng cách: soạn tin nhắn KM gửi 266 (100đ/sms) hoặc bấm *098#OK (miễn phí).

Hướng dẫn đăng ký gói FT5P Viettel
Ưu đãi kép từ gói cước FT5P Viettel.

Đăng ký thành công gói cước FT5P Viettel, với chỉ 5.500đ/ngày trừ vào tài khoản chính, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những ưu đãi sau đây:

  • Miễn phí 35 phút thoại nội mạng Viettel.
  • Miễn phí 25 sms nội mạng.

Trong đó:

+ Khách hàng gọi thoại hoặc nhắn tin vượt gói phải trả phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

+ Gói cước có hiệu lực sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký, đồng thời được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ tiền nên khách hàng không phải đăng ký lại nếu muốn sử dụng gói cho những ngày kế tiếp.

+ Toàn bộ số phút gọi và tin nhắn sms miễn phí còn lại (nếu chưa sử dụng hết) sẽ không được bảo lưu sau mỗi chu kỳ.

Làm thế nào để đăng ký thành công gói cước FT5P cho thuê bao Viettel?

Nếu may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia, để đăng ký sử dụng gói cước FT5P cho thuê bao của mình, khách hàng chỉ cần:

  • Soạn tin nhắn: DK5 gửi 109 hoặc bấm *109*5#OK.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị để thông tin gói cước được cập nhật trên thuê bao, tránh trường hợp phát sinh cước ngoài gói không mong muốn.

Các cú pháp hỗ trợ cần nhớ khi sử dụng gói FT5P:

– Để kiểm tra số phút gọi và tin nhắn miễn phí còn lại của gói cước, soạn: KTLL gửi 109 (100đ/sms).

– Để hủy gói cước khi không sử dụng nữa, soạn: HUYFT gửi 109.

Cước phí khá rẻ cùng ưu đãi vô cùng lớn, gói khuyến mãi kép FT5P Viettel sẽ là sự lựa chọn mà bất cứ khách hàng trả trước nào cũng không nên bỏ qua để tối giản chi phí liên lạc hàng ngày cho thuê bao của mình.

Chúc quý khách hàng một ngày học tập va làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói FT5P Viettel 5.500đ gọi và SMS giá rẻ
Đánh giá
5