Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói T300 Viettel dùng data gọi miễn phí
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói T300 Viettel dùng data gọi miễn phí

Nếu bạn vừa có nhu cầu truy cập internet 3G Viettel trên di động hàng tháng, lại vừa cần liên lạc nội mạng mỗi ngày nhưng tài khoản chỉ có hạn thì gói cước T300 Viettel sẽ là giải pháp đáng được lựa chọn nhất. Bởi đăng ký tham gia gói cước này, bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền đăng ký là 300.000đ vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng, bên cạnh đó còn nhận thêm về cho mình lên đến 6GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data.

Quá hấp dẫn đúng không? Tuy vậy, gói ưu đãi T300 này chỉ được Viettel triển khai áp dụng dành riêng cho những thuê bao theo danh sách thôi đấy. Chính vì thế, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây để tìm kiếm cho mình một cơ hội đăng ký sử dụng gói cước này nhé.

Ưu đãi “khủng” từ gói khuyến mãi T300 Viettel

Nằm trong số những gói ưu đãi thuộc chương trình “Dùng data –  Miễn phí thoại”, T300 là gói cước nhận được sự yêu thích và quan tâm của đông đảo người dùng di động Viettel.

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động hòa mạng trả trước, đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký sử dụng gói cước T300 từ tổng đài Viettel.
  • Cước phí đăng ký gói: 300.000đ/lần và trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Tính năng gói: Hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đủ điều kiện.

Khách hàng hãy kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài để biết thuê bao của mình có may mắn được lựa chọn vào danh sách hay không nhé. Nếu không muốn mất thời gian hoặc đã hủy nhận tin khuyến mãi, khách hàng có thể tra thông tin hưởng gói T300 nhanh qua cú pháp miễn phí: *098# (Bấm phím Gọi).

Thao tác đăng ký gói cước T300 mạng Viettel

Dùng data miễn phí thoại cùng gói T300 Viettel
Ưu đãi khủng từ gói khuyến mãi T300 viettel.

Để được hưởng ưu đãi từ gói T300 Viettel, khách hàng hãy tiến hành đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn sau:

Soạn: T300 gửi 191.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn đăng ký gói cước T300 cho thuê bao của mình thông qua mã lệnh USSD: Bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn, hoặc đăng ký trực tiếp  trên ứng dụng My Viettel.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị để gói cước có thời gian cập nhật dữ liệu trên thuê bao là có thể thoải mái gọi thoại hoặc truy cập 3G rồi đấy.

Lợi ích khi đăng ký sử dụng gói cước T300 Viettel

Tham gia gói cước khuyến mãi T300, khách hàng sẽ thu về cho mình những ưu đãi sau:

– Cộng ngay vào tài khoản data lên đến 6GB dung lượng tốc độ cao.

– Tặng lại 100% cước đăng ký, tức 300.000đ vào tài khoản khuyến mãi thoại nội mạng.

– Toàn bộ ưu đãi có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Chú ý:

– Số tiền hoàn trả chỉ áp dụng chi trả cước phí cho các cuộc gọi nội mạng Viettel. Trường hợp khách hàng gọi vượt gói hoặc gọi đến các thuê bao mạng khác đều sẽ bị tính phí phát sinh như các cuộc gọi thông thường.

– Khi dùng hết 6GB dung lượng tốc độ cao, khách hàng tiếp tục truy cập mạng sẽ bị tính phí phát sinh ở mức 9.76đ/50KB. Chính vì thế nếu không muốn phải chịu cước phí cao ngoài ý muốn, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại trong quá trình sử dụng. Cú pháp kiểm tra: KTTK gửi 191.

Ưu đãi từ gói cước T300 là khá lớn, chính vì thế khách hàng đừng nên bỏ lỡ nếu may mắn lọt vào danh sách được chọn bởi tổng đài nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây gọi thoại cùng trải nghiệm 3G tuyệt vời với gói cước T300 Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói T300 Viettel dùng data gọi miễn phí
Đánh giá
5