Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói khuyến mãi KM3 của Viettel – FT3 Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói khuyến mãi KM3 của Viettel – FT3 Viettel

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt hơn, đa dạng và nhiều ưu đãi hơn, vừa qua nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước khuyến mãi gọi nội mạng mới FT3 Viettel. Cụ thể, khách hàng chỉ cần bỏ ra mức phí khá rẻ 3.000đ/lần đăng ký, sẽ nhận lại được ưu đãi lên đến 30 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí.

Đăng ký gói khuyến mãi KM3 của Viettel - FT3 Viettel
Nhận ngay 30 phút gọi nội mạng miễn phí chỉ với 3.000đ/ngày từ gói ưu đãi FT3 Viettel.

Tham gia sử dụng gói cước FT3 Viettel hay KM3 Viettel, khách hàng sẽ tha hồ thực hiện liên lạc, phục vụ các nhu cầu cá nhân hoặc công việc mỗi ngày với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất. Tuy nhiên, gói ưu đãi này nhà mạng chỉ dành riêng cho một số các thuê bao nhất định có trong danh sách, vì thế hãy cùng 3gvietteltelecom.vn tìm hiểu và nắm bắt thông tin khuyến mãi và đăng ký sử dụng ngay bạn nhé.

Đăng ký gói FT3 Viettel:

– Thời gian hiệu lực đăng ký: Gói cước được mở từ ngày 15/04/2016 và kết thúc vào ngày 30/04/2016.

– Quy mô áp dụng: Chương trình triển khai trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel đang hoạt động 02 chiều, đồng thời có trong danh sách và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia sử dụng gói cước gửi từ tổng đài.

– Cách thức đăng ký: Thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp KM3 gửi 109.

– Cước phí tham gia gói: 3.000đ/lần đăng ký.

– Lợi ích gói: Khách hàng sẽ nhận ngay 30 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí, đồng thời không áp dụng giới hạn thời lượng cho mỗi cuộc gọi.

Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng tham gia gói cước FT3 Viettel:

– Để tra thông tin thuê bao Viettel đang sở hữu có đăng ký được gói cước khuyến mãi FT3 Viettel hay không, bạn vui lòng soạn tin nhắn:

KM gửi 266.

– Ưu đãi từ gói KM3 Viettel chỉ áp dụng gọi thoại cho phạm vi trong nước, mọi thao tác gọi quốc tế hoặc vượt gói đều phải chịu cước phát sinh theo quy định hiện hành bởi nhà mạng.

– Gói cước sẽ tự hủy khi hết chu kỳ, nên khách hàng không phải thực hiện hủy nếu không còn nhu cầu sử dụng.

Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời mà Viettel dành tặng đến bạn để được gọi nội mạng Viettel xả láng với cước phí tiết kiệm đến bất ngờ. Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách và đăng ký sử dụng thành công gói cước khuyến mãi FT3.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói khuyến mãi KM3 của Viettel – FT3 Viettel
Đánh giá
5