Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói MI5D Viettel cùng với gói V90 được không?
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói MI5D Viettel cùng với gói V90 được không?

Một số khách hàng của mạng Viettel thường gặp phải khó khăn khi lưu lượng 2GB data ưu đãi mỗi ngày của gói V90 lại không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng để giải quyết công việc đang gấp rút của mình.  Vì thế, Đăng ký gói MI5D Viettel cùng với gói V90 được không?” đó là thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng của nhà mạng Viettel đang cần giải đáp khi gặp phải tình huống khó khăn này.

Nhằm giúp quý khách hàng giải quyết những khó khăn đang gặp phải, hiện nay, nhà mạng Viettel đang thực hiện việc hỗ trợ song song hai gói cước. Tức là quý khách khi đã đăng ký V90 Viettel thì vẫn có thể đăng ký thêm gói MI5D. Nhờ đó mà quý khách hàng có thể có một lưu lượng data ưu đãi cực “khủng” để phục vụ nhu cầu và giải quyết công việc đang cấp bách của mình.

Giải đáp: Có thể đăng ký gói MI5D cùng với gói V90 mạng Viettel được không?

Khi quý khách sử dụng gói V90 Viettel thì vẫn có thể đăng ký thêm gói MI5D và sử dụng hai gói cước cùng một lúc mà không cần lo rằng gói cước Mi5D sẽ làm gói V90 bị hủy. Vì thế, chỉ cần quý khách sử dụng hết lưu lượng 2GB mỗi ngày của gói V90 Viettel thì quý khách vẫn có thể mua thêm lưu lượng bằng việc đăng ký gói MI5D Viettel  để truy cập mạng tiếp tục. Với việc sử dụng hai gói cước song song này, quý khách sẽ có thể tích hợp nguồn data cực khủng để giải quyết triệt để hết nhu cầu công việc của mình.

Đăng ký gói MI5D Viettel cùng với gói V90 được không
Đăng ký gói MI5D Viettel cùng với gói V90 được không?

Điều kiện để có thể đăng ký gói MI5D để sử dụng chung với gói V90 mạng Viettel

Khi sử dụng hết lưu lượng gói V90 Viettel, quý khách có thể mua thêm lưu lượng từ  gói MI5D v để giải quyết nhu cầu công việc của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để có thể đăng ký sử dụng gói cước MI5D dùng với gói V90 thì quý khách cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:

Đối tượng đăng ký: Những thuê bao đang sử dụng gói V90 Viettel khi sử dụng hết data ưu đãi đều có thể mua thêm lưu lượng bằng cách đăng ký thêm gói MI5D

Cước phí: Phải có tối thiểu 95.000 đồng trong tài khoản (90.000 đồng để đăng ký gói V90 và 5.000 đồng để đăng ký gói MI5D).

Thông tin chi tiết về hai  gói V90 và MI5D của mạng Viettel 

Gói cước MI5D có vai trò là gói mua thêm dung lượng của gói V90. Bởi vì thế, ưu đãi và quy định sử dụng gói MI5D cũng sẽ có khác với gói V90. Do đó, để giúp quý khách nắm rõ thông tin về 2 gói cước này và sử dụng cho hợp lí thì sau đây 3gvietteltelecom.vn sẽ chia sẻ thông tin của hai gói cước này qua nội dung bên dưới cho quý khách tiện theo dõi nhé.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký gói Ưu đãi hấp dẫn Quy đinh sử dụng ưu đãi Chu kỳ sử dụng
V90  V90 0987912184 gửi 9123 Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút Các cuộc gọi vượt quá 20 phút sẽ tính phí từ phút thứ 21. 30 ngày
Tặng 50 phút gọi ngoại mạng Sử dụng hết sẽ tính cước ngoại mạng thông thường
Tặng 2GB mỗi ngày (Tương đương 60GB trong 30 ngày) Hết data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối
MI5D MI5D gửi 191 Tặng 500MB/ ngày Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối 1 ngày

Một số thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói MI5D dùng chung với gói cước V90 của nhà mạng Viettel

– Gói cước Mi5D mạng Viettel khi đăng ký cùng V90 có vai trò là gói mua thêm dung lượng 4G Viettel và không có tính năng gia hạn tự động và cũng không gia hạn tự động khi dùng chung với gói V90 Viettel. Vì thế, sau khi hết chu kỳ sử dụng, thì gói sẽ tự hủy.

– Để hủy hai gói V90 và MI5D, quý khách soạn tin nhắn: HUY <Tên gói> gửi 191 (Miễn phí)

– Quý khách nên kiểm tra ưu đãi còn lại trong các gói thường xuyên để có thể sử dụng hợp lý. Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói soạn: KTTK gửi 191 (Miễn phí).

Giờ đây, quý khách hàng của Viettel có thể yên tâm truy cập mạng giải quyết công việc tốt nhất mà chẳng cần lo sẽ hết data ưu đãi nhờ vào việc sử dụng song song hai gói V90 và MI5D. Vậy, nếu quý khách có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký hai gói cước này nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MI5D Viettel cùng với gói V90 được không?
Đánh giá
5