Home / Mobile Internet / Đăng ký gói cước Mimax12T Viettel dùng 3G 1 năm 36GB
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước Mimax12T Viettel dùng 3G 1 năm 36GB

Đăng ký 3G một lần dung một năm với gói cước thế hệ mới Mimax12T Viettel. Theo đó, nhằm hướng đến phục vụ những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập 3G tốc độ cao trong thời gian dài, Viettel đã tung ra thị trường gới cước 3G Mimax12T với chu kỳ lên đến 12 tháng.

Với mức phí đăng ký bình quân chỉ 70.000đ/tháng, nhưng gói Mimax12T Viettel cho ưu đãi dung lượng data ta lên đến 3GB mỗi tháng, gấp 05 lần gói Mimax thông thường ở cùng mức giá. Càng đặc biệt hơn, khách hàng không cần phải tốn thời gian cũng như công sức nạp tiền để gia hạn hàng tháng.

Gói cước Mimax12T chính là sự lựa chọn ưu đãi dành cho bạn để lướt web, chơi game, xem phim tốc độ cao mọi lúc mọi nơi trong suốt một năm. Nếu bạn thật sự quan tâm đến gói cước này, hãy khám phá thông tin đăng ký cũng như chi tiết gói dưới đây nhé.

Đăng ký 3G Viettel một năm với gói cước Mimax12T

  • Phạm vi triển khai: Gói cước được áp dụng trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
  • Thời hạn sử dụng: Liên tục trong vòng 12 tháng kể từ tháng đăng ký.
  • Cước phí đăng ký: 840.000đ/chu kỳ (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau).
Đăng ký gói cước Mimax12T Viettel
Ưu đãi lên đến 36GB/năm cũng gói 3G Mimax12T Viettel.

Để tham gia sử dụng gói cước 3G Mimax12T, khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

MIMAX12T gửi 191.

Với 840.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ được cộng ưu đãi 3GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data hàng tháng và liên tục trong vòng 12 tháng, tổng ưu đãi của gói là 36GB. Đồng thời khi dùng hết dung lượng này, khách hàng cũng không phải lo lắng về cước phát sinh bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet.

Sau khi đăng ký thành công gói cước Mimax12T, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng 3G để chắc chắn cước truy cập được trừ vào data gói nhé. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại, thuê bao soạn: KTTK gửi 191.

Lưu ý: Gói cước được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên nếu không muốn tiếp tục sử dụng nữa, khách hàng hãy chủ động hủy bằng cú pháp HUY gửi 191.

Làm thế nào để tiếp tục truy cập 3G khi gói Mimax12T hết dung lượng?

Sau khi dùng hết dung lượng, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối internet, trong trường hợp này, khách hàng có thể tiếp tục truy cập mạng bằng cách mua thêm dung lượng từ gói MAX với giá ưu đãi như sau:

+ Mua thêm 1GB dung lượng (từ GB thứ 1 đến GB thứ 4) giá: 35.000đ/GB.

+ Mua thêm 1GB dung lượng (từ GB thứ 5 trở đi) giá chỉ còn 20.000đ/GB.

+ Cú pháp mua thêm: Soạn MAX gửi 191.

Vì sao bạn nên đăng ký sử dụng gói cước 3G chu kỳ dài Mimax12T Viettel?

– Đăng ký 1 lần dùng 1 năm, không cần đăng ký lại hay canh thời gian nạp tiền để gia hạn gói cước 3G.

– Ưu đãi dung lượng tốc độ cao lớn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mạng trên di động trọn vẹn mọi lúc mọi nơi.

– Không bị tính phí phát sinh và được lựa chọn mua thêm dung lượng với giá vô cùng ưu đãi.

Nếu có thắc mắc nào trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước Mimax12T Viettel, bạn vui lòng gọi ngay tổng đài Viettel qua hotline 198 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây hữu ích dùng dịch vụ 3G Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước Mimax12T Viettel dùng 3G 1 năm 36GB
Đánh giá
5