Home / Khuyến mãi DATA / Đăng ký gói Mimax25 Viettel 25.000đ 2GB data
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói Mimax25 Viettel 25.000đ 2GB data

Với 25.000đ trong tài khoản bạn có thể làm gì? Lựa chọn mới, siêu hấp dẫn từ Viettel với gói cước 3G Viettel khuyến mãi Mimax25, chỉ 25.000đ/lần đăng ký nhận về ưu đãi khủng 2GB dung lượng tốc độ cao.

Hướng dẫn đăng ký gói Mimax25 Viettel
Gói 3G khuyến mãi Mimax25 Viettel.

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm truyệt vời cho khách hàng trong những ngày hè năng động này, nhà mạng Viettel đã tiến hành triển khai gói cước 3G siêu khuyến mãi Mimax25 Viettel. Tham gia sử dụng gói cước, người dùng sẽ tha hồ lướt web, chơi game hay xem trực tiếp những trận cầu đỉnh cao của Euro 2106 mọi lúc mọi nơi, ngay trên điện thoại của mình. Còn gì tuyệt vời bằng? Cùng 3gvietteltelecom.vn khám phá và đăng ký sử dụng ngay gói cước hấp dẫn này bạn nhé.

Gói cước Mimax25 Viettel có gì đặc biệt?

– Cước phí đăng ký siêu rẻ: Chỉ 25.000đ/chu kỳ.

– Ưu đãi data cực lớn: Lên đến 2GB

Đây là gói cước quá hời dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ 3G Viettel tốc độ cao. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia sử dụng gói cũng không cần phải lo lắng về cước phát sinh khi hết dung lượng, bởi hệ thống sẽ tự ngắt kết nối internet trên thuê bao khi data gói đã cạn.

Làm thế nào để đăng ký sử dụng gói cước Mimax25 Viettel?

– Gói cước 3G Mimax25 Viettel chỉ được áp dụng giới hạn cho những thuê bao Viettel đang hoạt động 02 chiều, đồng thời nhận đươc tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước gửi từ tổng đài. Để biết thuê bao của mình có được hưởng đăng ký gói cước này hay không thuê bao có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

+ Bấm trên bàn phím gọi: *098# nhấn Gọi > chọn phím 2 để tiếp tục và xem danh sách các gói đăng ký. Hoặc thuê bao vào trực tiếp ứng dụng My Viettel cài đặt trên điện thoại (tải về từ kho ứng dụng)

+ Gọi điện thoại đến tổng đài Viettel: 198 (100đ/phút).

– Để tham gia sử dụng gói cước Mimax25, thuê bao tiến hành đăng ký theo cú pháp sau:

+ Soạn tin nhắn:

MIMAX25 gửi 191.

+ Sau khi thực hiện đăng ký thành công, khách hàng có thể kiểm tra tài khoản data bằng cú pháp: KTTK gửi 191 và khởi động tại thiết bị để sử dụng.

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập 3G Viettel với tốc độ cao nhưng không thường xuyên, gói cước khuyến mãi Mimax25 là một giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách và đăng ký sử dụng thành công gói cước MIMAX25.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Mimax25 Viettel 25.000đ 2GB data
Đánh giá
5