Home / Mobile Internet / Đăng ký gói MIMAX3T Viettel nhận 6GB dung lượng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói MIMAX3T Viettel nhận 6GB dung lượng

Với vai trò đang ngày càng tăng cao và chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện đại, việc tìm đến các gói cước 3G Viettel có chu kỳ dài cùng ưu đãi lớn luôn là mong muốn của nhiều khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, Viettel đã triển khai gói cước 3G hoàn toàn mới MIMAX3T.

Tham gia sử dụng gói cước MIMAX3T Viettel, chỉ với cước phí 210.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận được tổng dung lượng lên đến 6GB data tốc độ cao dùng trong vòng 90 ngày. Đặc biệt khách hàng không phải lo lắng về cước phát sinh vượt gói bởi gói cước có tính năng tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng. Để nắm chi tiết về gói cước mới này, hãy cùng 3gvietteltelecom.vn tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G chu kỳ dài MIMAX3T Viettel

Đăng ký gói MIMAX3T mạngViettel nhận 6GB dung lượng
Đăng ký 1 lần dùng 3 tháng với gói cước MIMAX3T Viettel.

Là một gói cước 3G vừa được Viettel bắt đầu triển khai giữa tháng 8/2016 này, MIMAX3T sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ interenet 3G tốc độ cao trên di động một cách trọn vẹn và hiệu quả. Để đăng ký, thuê bao thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

Soạn: MIMAX3T gửi 191.

Đăng ký thành công gói cước MIMAX3T Viettel, với 210.000đ phí đăng ký trừ vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi dung lượng lên đến 2GB data/tháng và cộng liên tục trong vòng 03 tháng. Đồng thời, gói cước 3G của Viettel này cũng có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải bận tâm về vấn đề cước phát sinh ngoài ý muốn.

Chi tiết về gói cước MIMAX3T mạng Viettel

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
  • Tổng ưu đãi: 6GB data tốc độ cao.
  • Chu kỳ sử dụng: 03 tháng.

Những lý do để bạn nên lựa chọn đăng ký sử dụng gói cước MIMAX3T Viettel

– Cùng với mức giá 70.000đ/tháng nhưng đăng ký gói MIMAX3T cho ưu đãi lên đến 2GB, tăng gấp hơn ba lần so với gói MIMAX thông thường. Với lưu lượng này, bạn sẽ tha hồ lướt web, chơi game, nghe nhạc tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

– Với tính năng tự ngắt kết nối khi hết data, khách hàng cũng không phải lo lắng về cước phát sinh không mong muốn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thêm những sự lựa chọn mua thêm dung lượng cực kỳ ưu đãi để tiếp tục quá trình truy cập 3G, cụ thể như sau:

+ Mua 1GB dung lượng từ lần thứ 1 đến lần thứ 4: Giá chỉ 35.000đ/GB.

+ Mua 1GB dung lượng tính từ lần thứ 5 trở đi: Giá sẽ được hạn xuống chỉ còn 20.000đ/GB.

+ Để mua thêm, thuê bao soạn: MAX gửi 191 (100đ/sms).

– Đăng ký 1 lần dùng đến 03 tháng, không cần mất thời gian đăng ký hay gia hạn lại mỗi tháng.

Các cú pháp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng gói MIMAX3T Viettel

– Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao của gói, thuê bao  soạn: KTTK gửi 191.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, khách hàng có thể hủy bằng tin nhắn: HUY gửi 191.

Nếu có nhu cầu thường xuyên truy cập 3G tốc độ cao trong thời gian dài, gói cước MIMAX3T Viettel sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn đấy. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên share bài viết này để mọi người cùng biết và tham gia sử dụng 3G Viettel thạt tiết kiệm nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm hữu ích cùng gói MIMAX3T Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MIMAX3T Viettel nhận 6GB dung lượng
Đánh giá
5