Home / Khuyến mãi DATA / Đăng ký gói MimaxCM Viettel 5GB dung lượng chỉ 25K
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói MimaxCM Viettel 5GB dung lượng chỉ 25K

Bạn sẽ làm gì với chỉ vỏn vẹn 25.000 đồng trong tài khoản? Đọc tin tức một lát, up vài tấm hình lên Facebook hay xem video vài phút? – Đừng quá bận tâm nữa, bởi với gói cước MimaxCM Viettel, bạn có thể làm được nhiều hơn thế.

Là một gói 3G khuyến mãi “khủng” dành riêng cho những khách hàng Viettel đang sinh sống, học tập và làm việc tại Cà Mau, MimaxCM sẽ mang lại cho thuê bao đăng ký ưu đãi không tưởng lên đến 5GB data tốc độ cao với chỉ 25.000đ/tháng. Càng tuyệt vời hơn bởi khi dùng hết dung lượng, khách hàng lại được tiếp tục trải nghiệm mạng vượt gói miễn phí hoàn toàn cước phát sinh.

Quá hấp dẫn đúng không nào? Chi tiết đối tượng và cách thức đăng ký sử dụng gói MimaxCM sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để tìm kiếm cho mình một cơ hội các bạn nhé.

Khuyến mãi cực khủng từ gói cước 3G MimaxCM Viettel

  • Phạm vi triển khai: Tại Cà Mau.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký sử dụng gói MimaxCM từ tổng đài.

Theo đó, tham gia sử dụng gói cước MimaxCM, với chỉ 25.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những ưu đãi thiết thực sau:

– Nhận ngay vào tài khoản data lên đến 5GB dung lượng tốc độ cao.

– Khi dùng hết lưu lượng này, khách hàng được miễn phí 100% cước phát sinh khi truy cập internet vượt gói. Tuy nhiên, băng thông sẽ được hạ xuống ở tốc độ thường.

– Ưu đãi từ gói cước có hiệu lực sử dụng kéo dài trong suốt 30 ngày, đồng thời  hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước khi bước sang những chu kỳ kế tiếp nếu tài khoản chính ≥ 25.000đ.

Cách đăng ký gói MimaxCM cho thuê bao Viettel

Vì đây là gói cước 3G được triển khai áp dụng cho những thuê bao theo danh sách, nên trước tiên, khách hàng phải kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ Viettel để biết mình có lọt vào danh sách chọn tham gia hay không. Để nhanh hơn, khách hàng có thể tra cứu trực tiếp thông qua tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms).

Đăng ký gói MimaxCM Viettel nhận lên đến 5GB dung lượng
Ưu đãi lên đến 5GB dung lượng từ gói 3G MimaxCM Viettel.

Nếu may mắn được lựa chọn, bạn đừng nên bỏ qua gói cước này  mỗi khi cần truy cập 3G trên điện thoại nhé. Cách thức đăng ký như sau:

  • Qua tin nhắn, soạn: MIMAXCM gửi 191.
  • Qua mã USSD, bấm: *098#K và làm theo hướng dẫn.
  • Qua ứng dụng My Viettel: Đăng nhập vào ứng dụng và thực hiện đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng vui lòng khởi động lại điện thoại rồi hãy bật 3G sử dụng. Thao tác này đảm bảo quá trình truy cập mạng được diễn ra thành công và tránh trường hợp phát sinh cước ngoài ý muốn.

Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại và lên kế hoạch tiêu dùng sao cho phù hợp, khách hàng hãy ghi nhớ cú pháp: KTTK gửi 191.

Ưu đãi dung lượng lớn và cước phí siêu rẻ, gói MimaxCM Viettel sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mạng trọn vẹn suốt tháng mà không phải bận tâm về tài khoản. Trường hợp không may mắn lọt vào danh sách được lựa chọn, khách hàng cũng có thêm một lựa chọn thay thế trọn gói khác, đó chính là gói 3G Mimax Viettel.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có một ngày ngập tràn niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MimaxCM Viettel 5GB dung lượng chỉ 25K
Đánh giá
5