Home / Khuyến mãi Viettel / Nhận khuyến mãi lớn 50.000đ có ngay 3GB với gói MIMAXSKM Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Nhận khuyến mãi lớn 50.000đ có ngay 3GB với gói MIMAXSKM Viettel

Hưởng ưu đãi bất ngờ đối với những người sử dụng dịch vụ 3G Viettel, chương trình MIMAXSKM Viettel trọn gói sử dụng 3G trong tháng bạn có ngay 3GB chỉ với cước phí 50.000đ ( lưu lượng gấp 3 lần những giá cước không đổi ). Sau đây cùng với 3gvietteltelecom.vn tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi MIMAXSKM Viettel nhé.

Đăng ký MimaxsKM Viettel

Đăng kí gói cước MIMAXSKM Viettel:

+ Soạn ngay tin nhắn: MIMAXSKM gửi 191   (100đ/sms)

+ Miễn phí sử dụng: 3GB data tốc độ cao (tăng 200% data so với gói cước Mimaxs khuyến mãi trước đó)

+ Cước đăng ký: 50,000đ/30 ngày sử dụng

+ Trọn gói 3G Viettel sử dụng suốt 30 ngày.

Lưu ý về những đối tượng được nhận chương trình khuyến mãi MIMAXSKM Viettel

+ Các khách hàng của Viettel thuộc 2 tỉnh Bạc Liêu , Cà Mau và có sử dụng điệ thoại có hỗ trợ sóng GPRS/3G mạng Viettel.

+ Các khách hàng của Viettel may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi của hệ thống gửi về bao gồm nội dung về gói cước MIMAXSKM Viettel.

Trường hợp các thuê bao ở khu vực trên muốn kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách may mắn nhận được ưu đãi MIMAXSKM Viettel hay không, bạn vui lòng soạn tin: KM gửi tới 266 để nhận thông báo về các dịch vụ mà mình đang được hưởng. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài Viettel : 198 ( nhánh 1 ) để tra cứu và tư vấn trực tiếp.

Nhanh tay đăng kí MIMAXSKM Viettel khi bạn là thuê bao may mắn nhận được khuyến mãi. MIMAXSKM Viettel – giải pháp tối ưu dành cho những người có nhu cầu sử dụng 3G với cường độ cao. Chúc các bạn may mắn!

Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận khuyến mãi lớn 50.000đ có ngay 3GB với gói MIMAXSKM Viettel
Đánh giá
5