Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói MimaxSV Viettel tặng 3GB dung lượng miễn phí
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói MimaxSV Viettel tặng 3GB dung lượng miễn phí

Sinh viên là đối tượng khách hàng có nhu cầu giải trí trên các ứng dụng mạng Internet trên di động tuy nhiên hoạt động này ngốn một khoản cước phí tiêu dùng hàng tháng đáng kể. Để giải quyết vấn đề này, quý khách nên đăng ký ngay gói MimaxSV Viettel ngay hôm nay để tận hưởng mức ưu đãi đãi data lên đến 3GB với giá cước chỉ 50.000đ.

Giờ đây các bạn sinh viên Viettel có thể thoải mái sử dụng 3G Viettel không giới hạn dung lượng với gói MimaxSV Viettel bằng cách soạn tin nhắn đăng ký ngay hôm nay. Đồng hành cùng gói cước này, bạn không chỉ được tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể mà còn đáp ứng nhu cầu giải trí trên di động trọn vẹn hơn mỗi ngày.  Các bạn sinh viên có thể theo dõi nội dung trong bài viết này để biết thêm thông tin về gói cước nhé!

Đăng ký gói MimaxSV Viettel tặng 2GB

Cách đăng ký 3G gói MimaxSV Viettel cho học sinh, sinh viên:

Viettel sẽ tăng dung lượng cài đặt 3G dành cho gói cước MimaxSV sinh viên 3GB dung lượng và cước phí đăng ký là 50.000đ/tháng. Với ưu đãi hấp dẫn này các bạn sinh viên Viettel sẽ có thể truy cập mạng internet 3G Viettel thu thập nhiều tài liệu, check mail bài tập cũng như kiến thức cần thiết cho quá trình học của mình tiện dụng hơn. Bên cạnh đó việc giải trí sau giờ học, quan tâm trò chuyện cùng bạn bè trên MXH không bao giờ bị gián đoạn nữa.

Muốn đăng ký gói MIMAXSV hãy thực hiện theo các cách thông dụng sau đây:

Cách 1: Đăng ký qua cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài 9123

Thuê bao soạn tin: MIMAXSV 0987912184 gửi 9123

Cách 2: Đăng ký online bằng cách vô cùng mới đó là qua ShopViettel 

Thuê bao muốn đăng ký theo cách này thì hãy thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Truy cập vào ShopViettel, bấm vào tìm kiếm và nhập MIMAXSV vào ô tìm kiếm. Hoặc quý khách có thể truy cập trực tiếp đến gói tại đây

– Bước 2: Click chuột vào ô Đăng ký ngay, sau đó nhập số điện thoại kèm mã xác thực vào các ô tương ứng rồi bấm Đồng ý. 

– Bước 3: Xác nhận việc đăng ký gói theo hướng dẫn như trong tin nhắn yêu cầu xác nhận được gởi đến từ hệ thống. Sau đó nhận phản hồi kết quả đăng ký gói thành công trên máy và bắt đầu sử dụng gói cước.

Trước khi đăng ký các thuê bao cần lưu ý, tài khoản chính đảm bảo có tối thiểu 50.000đ (Phí đăng ký) và là sim đang hòa mạng gói cước sinh viên của Viettel. Khi đã đăng ký thành công gói Mimax sinh viên, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thốn. Khi tin nhắn báo đăng ký thành công được gửi đến, thuê bao cần khởi động lại điện thoại để sử dụng các ưu đãi của gói Mimax sinh viên.

Thông tin gói cước MimaxSV Viettel:

+ Dung lượng miễn phí: 3GB tốc độ cao.

+ Trọn gói sử dụng trong tháng, khách hàng không cần phải trả thêm khoản phí nào để sử dụng dịch vụ 3G trong 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói Mimaxsv thành công.

+ Cước phí đăng ký: 50,000đ/lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công.

+ Đối tượng áp dụng MIMAXSV Viettel: các bạn học sinh, sinh viên đang sử dụng gói cước dành cho học sinh, sinh viên Viettel.

Cách sử dụng gói cước MimaxSV của Viettel:

+ Tra cứu dung lượng 3G Viettel còn lại, bạn soạn: KTTK gửi 191

+ Để hủy gói cước 3G đang sử dụng, các bạn sinh viên soạn ngay: HUY gửi 191.

Gói cước MIMAXSV Viettel là trọn gói vì thế khách hàng có thể dùng 3G 24/24 mà không lo bị chặn truy cập 3G do dung lượng miễn phí đã hết. Miễn phí cước phát sinh và hạ tốc độ truy cập về tốc độ thường mỗi khi hết dung lượng của gói là ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng gói 3G MIMAXSV dành cho sinh viên. Cơ hội dùng 3G giá rẻ vừa có thể thoải mái học tập, nghiên cứu hay chia sẻ cùng bạn bè giúp cho việc học tập, giải trí của các bạn sinh viên trở nên thú vị hơn.

Đăng ký 3G MimaxSV Viettel để hưởng ngay ưu đãi đặc biệt về dung lượng gói cước 3G Viettel tốc độ cao từ Viettel dành cho mình các bạn nhé!

Thông tin
Tác giả
Viettel Telecom
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MimaxSV Viettel tặng 3GB dung lượng miễn phí
Đánh giá
5