Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách đăng ký gói cước MISV20 của Viettel cho thuê bao sinh viên
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách đăng ký gói cước MISV20 của Viettel cho thuê bao sinh viên

Làm cách nào để đăng ký gói cước MISV20 của Viettel hay cú pháp đăng ký gói MISV20 Viettel ra sao sẽ được 3gvietteltelecom.vn chia sẻ cho các bạn với loạt bài viết sau đây.

Những khách hàng Viettel sử dụng thuê bao sinh viên ở Hà Nội đã biết tin gì chưa? Bạn hoàn toàn có thể truy cập 3G Viettel tốc độ cao với ưu đãi chỉ 20.000đ/tháng khi tham gia gói cước siêu mới, siêu tiết kiệm MISV20 Viettel.

goi-cuoc-misv20-cua-viettel
Truy cập 3G với giá ưu đãi cùng gói cước MISV20 hoàn toàn mới của Viettel.

Đây là gói cước 3G ưu đãi dành riêng cho những đối tượng khách hàng nhất định, dành thời gian theo dõi thông tin bài viết để nắm thông tin cũng như biết mình có được hưởng khuyến mãi đăng ký gói cước này hay không nhé.

Cách đăng ký gói cước MiSV20 Viettel cho sinh viên:

Truy cập 3G với 300MB dung lượng từ gói cước khuyến mãi MISV20 mạng Viettel. Cùng tìm hiểu thông tin đăng ký và cách sử dụng của MISV20 Viettel các bạn nhé.

Điều kiện áp dụng:

– Phạm vi đăng ký: Gói cước khuyến mãi MISV20 chỉ dành cho những khách hàng thuộc khu vực Hà Nội.

– Thuê bao được phép đăng ký: Chỉ những khách hàng sử dụng sim sinh viên ở Hà Nội đồng thời nhận được sms mời tham gia gói cước MISV20 từ Viettel mới có thể tham gia.

– Khách hàng có thể kiểm tra tin nhắn hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho tổng đài Viettel 198 để được tra cứu hộ.

Thông tin đăng ký và lợi ích gói MISV20 Viettel:

– Để tham gia gói cước, thuê bao soạn tin nhắn: MISV20 gửi 191.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 20.000đ/tháng.

– Nhận ngay 300 MB data tốc độ cao.

– Gói cước có thời hạn dùng trong vòng 30 ngày và được tự động gia hạn khi sang chu kỳ kế tiếp.

Lưu ý cho khách hàng sử dụng:

– Đây không phải là gói cước 3G trọn gói nên khi hết data tốc độ cao, việc sử dụng vượt gói khách hàng sẽ được cước phí ưu đãi với giá 25đ/50KB.

– Thường xuyên kiểm tra 3G tốc độ cao miễn phí của gói để tránh việc phát sinh phí ngoài ý muốn, cú pháp kiểm tra: KTTK gửi 191.

– Lưu ý khởi động lại thiết bị ngay sau khi đăng ký thành công để cước phí khi sử dụng 3G sẽ chắc chắn được trừ vào data gói.

– Nếu không muốn sử dụng gói nữa, khách hàng tự hủy bằng cú pháp: HUY MISV20 gửi 191 và soạn Y gửi 191 để xác nhận thao tác hủy cài đặt 3G .

Gói cước mới MISV20 với giá cước tiết kiệm này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu truy cập 3G ở mức độ trung bình của hầu hết khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy kiểm tra tin nhắn từ tổng đài và đăng ký tham gia ngay để lướt Facebook, tra cứu thông tin, đọc báo… mỗi ngày bạn nhé.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm hữu ích khi đăng ký sử dụng 3G từ Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước MISV20 của Viettel cho thuê bao sinh viên
Đánh giá
5