Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói cước MP16 Viettel: Gọi 16 phút tính tiền 1 phút
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước MP16 Viettel: Gọi 16 phút tính tiền 1 phút

Đăng ký gói cước gọi nội mạng miễn phí: Gọi 16 phút tính tiền 1 phút của Viettel dành riêng cho các thuê bao thuộc danh sách đăng ký. Để đăng ký gói cước gọi 16 phút tính tiền 1 phút này, các thuê bao Viettel chỉ cần tham khảo thông tin gói cước Mp16 Viettel hoặc gọi ngay tổng đài số: 198 để tổng đài viên cung cấp cũng như giải đáp thắc mắc của bạn xoay quanh các chương trình khuyến mãi nhé!

Mp16 Viettel

Cách đăng ký gói cước MP16 Viettel:

Đầu tiên, để đăng ký được thuê bao cần thuộc danh sách đăng ký của nhà mạng Viettel lựa chọn cho chương trình khuyến mãi của MP16. Bạn có thể chủ động tra cứu khuyến mãi gói MP16 bằng cách soạn tin nhắn: KM gửi 266 hoặc gọi: 198 để được biết chi tiết hơn nhé.

Cú pháp đăng ký gọi 16 phút tính tiền 1 phút:

Bạn chỉ cần soạn: MP16 gửi 109 để tham gia gói khuyến mãi hấp dẫn nãy.

Những ưu đãi của MP16 Viettel dành cho thuê bao:

Sau khi đăng ký Mp16 Viettel thành công, thuê bao chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay với bạn bè để hưởng ưu đãi khi chỉ phải trả tiền 1 phút gọi cho cuộc gọi kéo dài 16 phút.

Chi tiết vui lòng liên hệ: 198.

Đăng ký gói cước MP16 Viettel

Và bạn lưu ý rằng MP16 Viettel dành cho thuê bao theo danh sách đăng ký nhé, và nếu trường hợp bạn không đăng ký được Mp16 Viettel thì còn có thể tham gia nhiều gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Viettel khác nữa như: GT45S, DK5, FT5,… tùy theo danh sách gói khuyến mãi bạ được tham gia nhé.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khi bạn may mắn được tham gia chương trình gói MP16 Viettel đang triển khai để tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ khi bạn tham gia gọi thoại đâu đấy!

Để tiết kiệm hơn trong việc liên lạc, các ứng dụng trò chuyện miễn phí cũng là một giải pháp hữu hiệu, hãy đăng ký 3G mạng Viettel sau đó trải nghiệm giây phút trò chuyện thoải mái trên các ứng dụng di động sử dụng 3G hay sóng Wifi miễn phí các bạn nhé!

 

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước MP16 Viettel: Gọi 16 phút tính tiền 1 phút
Đánh giá
5