Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói MT7G mạng Viettel có ngay 1,2GB chỉ 7K/ ngày
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói MT7G mạng Viettel có ngay 1,2GB chỉ 7K/ ngày

Với các quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet trong một thời gian ngắn hoặc đột xuất thì việc đăng ký các gói chu kỳ theo tuần hoặc theo tháng để sử dụng có vẻ không được hợp lí lắm. Các gói cước này sẽ khiến quý khách vừa tốn tiền đăng ký lại vừa lãng phí nguồn ưu đãi được tặng. Bởi vậy, trong trường hợp này, quý khách nên tìm cho mình 1 gói data theo ngày ưu đãi hấp dẫn để sử dụng, cụ thể nhất đó là gói cước MT7G mạng Viettel.

Gói MT7G mạng Viettel là gói cước hiện nay đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chỉ cần bỏ ra có 7.000 đồng mà quý khách lại có thể mang về đến tận 1,2GB data tốc độ cao lướt web thả ga trong ngày. Với giá gói siêu rẻ kèm ưu đãi data cực “khủng”, chắc chắn gói MT7G Viettel, sẽ giúp quý khách an tâm lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MT7G của Viettel ưu đãi 1,2GB

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn để truy câp mạng giải quyết công việc đột xuất thì gói MT7G Viettel chính xác là gói cước mà quý khách đang tìm kiếm. Vậy, quý khách đã biết cách đã biết cách đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy cho mình chưa. Nếu chưa hãy xem hướng dẫn đăng ký ngay sau đây nhé.

Đăng ký gói MT7G mạng Viettel
Đăng ký gói MT7G mạng Viettel có ngay 1,2GB chỉ 7K/ ngày

Đối tượng đăng ký gói MT7G của Viettel 

Trước khi bắt tay vào thực hiện đăng ký gói cước thì quý khách cần phải xem qua đối tượng đăng ký gói cước trước đã. Việc xem đối tượng đăng ký gói cước trước này sẽ giúp quý khách có thể biết rõ mình được đăng ký gói MT7G hay không để tìm gói cước khác, tránh làm mất thời gian quý báu của quý khách.

Để tham gia đăng ký được gói MT7G Viettel, thuê bao của quý khách phải là:

  • Thuê bao mạng Viettel nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng .
  • Nếu quý khách vẫn chưa nhận được tin nhắn từ nhà mạng nhưng muốn biết mình thuộc đối tượng đăng ký gói hay không thì có thể tự kiểm tra bằng cách bấm *098#OK hoặc truy cập My Viettel để tra cứu.

Cách thức đăng ký gói MT7G của mạng Viettel  

Nếu quý khách đã thuộc đối tượng đăng ký gói MT7G Viettel thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện đăng ký gói đi nào. Hiện tại mạng Viettel chưa triển khai cú pháp tin nhắn đăng ký gói MT7G, vì thế muốn đăng ký gói, quý khách hãy đăng ký qua ShopViettel nhé. Cách thực hiện như sau:

B1: Truy cập vào ShopViettel => tìm kiếm => nhập tìm gói MT7G => bấm xem chi tiết gói. Hoặc quý khách có thể truy cập thẳng vào gói cước tại đây. Sau đó bấm vào Đăng ký ngay 

B2: Nhập số điện thoại mã xác thực vào các ô tương ứng rồi bấm đồng ý. Sau đó, xác nhận việc đăng ký một lần nữa theo hướng dẫn trong tin nhắn được gửi về số điện thoại cho quý khách.

B3: Chờ kết quả thông báo thành công về từ hệ thống ShopViettel là xong.

Chỉ 3 bước đơn giản là có thể mang ngay về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn rồi. Vậy, hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký đi thôi.

Nội dung ưu đãi nhận ngay từ gói MT7G Viettel  

Đăng ký gói MT7G mạng Viettel thành công, quý khách sẽ có cơ hội mang nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn về máy của mình. Hãy cùng xem thông tin bên dưới để biết mình sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn gì nhé.

– Nhận ngay 1,2GB data tốc độ cao về máy để có thể thoả thích lướt web thả ga trong ngày

– Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối để quý khách không bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn.

– Hạn sử dụng ưu đãi là 24 giờ kể từ khi đăng ký gói thành công.

Một số thông tin cần nắm khi đăng ký gói MT7G của Viettel  

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Cước phí đăng ký gói: 7.000 đồng/ lần đăng ký

– Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói

– Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói, soạn: KTTK gửi 191 (Miễn phí)

– Để huỷ gói cước, hãy soạn tin theo cú pháp OFFMT7G gửi 191 (Miễn phí).

Bạn muốn truy cập mạng 4G Viettel thoải mái trong ngày với giá siêu rẻ thì còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký ngay gói MT7G Viettel đi thôi. Chắc chắn gói cước sẽ giúp quý khách có những phút giây lướt web thật vui vẻ. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MT7G mạng Viettel có ngay 1,2GB chỉ 7K/ ngày
Đánh giá
5