Home / Dịch vụ 4G LTE / Đăng ký gói ST30K Viettel nhận ngay 7GB siêu tốc giá siêu bèo chỉ 30,000đ
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói ST30K Viettel nhận ngay 7GB siêu tốc giá siêu bèo chỉ 30,000đ

Bên cạnh việc triển khai các gói cước ưu đãi data siêu “khủng” theo tháng thì nhà mạng Viettel cũng đã triển  khai thêm các gói cước theo tuần cũng có ưu đãi data hấp dẫn không kém. Một trong những gói cước ưu đãi data theo tuần hấp dẫn nhất đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là gói cước ST30K Viettel. Cụ thể, khi tham gia gói ST30K mạng Viettel, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về ngay máy của mình nguồn data ưu đãi cực “đỉnh” đến 7GB lưu lượng data tốc độ vượt trội. Với nguồn ưu đãi data hấp dẫn cực lớn này quý khách có thể tha hồ lướt web miễn phí, thoải mái chơi game, đọc báo, đọc tin tức hay xem phim online…mọi lúc, mọi nơi.

Đăng ký gói ST30K Viettel, chắc chắn quý khách sẽ không còn lo lắng về chi phí cho việc kết nối mạng của mình nữa. Bởi vì, chỉ cần bỏ ra có 30.000 đồng/ lần đăng ký lại có thể mang về nguồn ưu đãi cực hấp dẫn như trên. Do đó, quý khách hàng nào có nhu cầu tìm một gói cước giá rẻ, ưu đãi “khủng” và chu kỳ sử dụng ngắn ngày thì chắc chắn gói ST30 mạng Viettel là gói cước vô cùng phù hợp.

Đăng ký gói ST30K mạng Viettel
Đăng ký gói ST30K mạng Viettel nhận 7GB/ 7 ngày với giá chỉ 30.000 đồng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ST30K mạng Viettel nhanh chóng 

Bên cạnh các gói 4G Viettel thì gói ST30K mạng Viettel là một trong các gói cước ngắn ngày đang rất được yêu thích hiện nay. Đăng ký thành công gói cước này thì quý khách sẽ có thể an tâm lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Để đăng ký gói cước ST30K Viettel, quý khách hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách thông dụng sau đây

Đăng ký gói ST30K mạng Viettel qua cú pháp tin nhắn:

Để đăng ký được gói ST30K Viettel, nhanh chóng bằng tin nhắn, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau đây

ST30K 0987912184 gửi 9123

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí

– Đăng ký gói cước thành công, quý khách nên khởi động lại máy để ưu đãi có thể cập nhật nhanh chóng vào tài khoản cho quý khách nhé.

Đăng ký gói cước ST30K qua ShopViettel nhanh chóng, tiện lợi:

Ngoài cách đăng ký gói cước theo tin nhắn thì quý khách có thể đăng ký gói ST30K của Viettel qua ShopViettel. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Quý khách hãy truy cập vào ShopViettel, sau đó chọn mục Gói cước và chọn một trong 2 mục là Gói data hoặc gói “Hot”. Hệ thống sẽ hiện ra trên trang web tất cả các gói nằm trong 2 mục này cho quý khách lựa chọn

Bước 2: Tìm gói cước ST30K và xem thông tin của gói, sau đó bấm Đăng ký ngay

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra thông tin của gói ST30K một lần nữa và yêu cầu quý khách nhập số điện thoại kèm mã xác thực vào 2 ô trông tương ứng bên dưới. Quý khách hãy nhập thông tin theo như yêu cầu và sau đó bấm Đồng ý để thực hiện việc đăng ký.

Bước 4: Hệ thống sẽ gởi về máy của quý khách tin nhắn yêu cầu xác nhận việc đăng ký gói ST30K. Hãy làm theo hướng dẫn như trong tin nhắn để hoàn tất việc đăng ký nhé.

Bước 5: Xác nhận thành công, hệ thống sẽ báo kết quả đăng ký thành công lên trang web để quý khách biết. Từ đây, quý khách có thể bắt đầu sử dụng và hưởng ưu đãi từ gói cước này rồi đấy.

– Đối tượng đăng ký gói cước: Để đăng ký gói ST30K Viettel thành công, quý khách nên kiểm tra đối tượng đăng ký gói cước đã nhé. Đối tượng đăng ký gói ST30K Viettel cụ thể như sau:

  • Dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói từ nhà mạng Viettel.
  • Muốn tra cứu đối tượng đăng ký gói quý khách có thể nhấn *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra nhé.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thành công gói ST30K Viettel  

Quý khách đã biết sau khi đăng ký thành công gói ST30K mạng Viettel thì sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nào chưa? Nếu chưa thì sau đây 3gvietteltelecom.vn sẽ chia sẻ đến quý khách nội dung ưu đãi của gói ST30K Viettel qua nội dung sau đây nhé.

– Quý khách sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao tha hồ truy cập internet thả ga

– Sử dụng hết ưu đãi data của gói, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng để quý khách không bị mất cước phát sinh ngoài gói không mong muốn.

– Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói là 7 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công.

Một số thông tin cần lưu ý khi đăng ký gói ST30K mạng Viettel  

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Cước phí đăng ký gói: 30.000 đồng/ lần đăng ký

– Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước ST30K mạng Viettel, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: HUY ST30K gửi 191 (Miễn phí).

Gói cước ST30K mạng Viettel là một gói cước vô cùng hấp dẫn. Do đó, đừng ngần ngại nữa mà hãy không mau nhanh tay đăng ký ngay gói ST30K mạng Viettel về máy cho mình thôi nào. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói ST30K Viettel nhận ngay 7GB siêu tốc giá siêu bèo chỉ 30,000đ
Đánh giá
5