Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói V199 mạng Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói V199 mạng Viettel

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang triển khai một gói cước 4G có ưu đãi cực khủng dành tặng cho quý khách hàng đó chính là gói V199 Viettel. Tham gia gói cước hấp dẫn này, bạn có thể mang về nguồn ưu đãi thoại và data cực khủng như miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng, 20 phút gọi nội mạng và 180GB data tốc độ vượt trội tha hồ sử dụng trong suốt 30 ngày. Nguồn ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào? Vì thế, hãy nhanh tay đăng ký để mang ngay ưu đãi hấp dẫn về máy của mình ngay thôi.

Gói cước V199 mạng Viettel không chỉ là gói cước có ưu đãi khủng mà còn có giá gói siêu rẻ. Chỉ 199.000 đồng mà quý khách có thể mang ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn trên về máy thoải mái gọi thoại và lướt web mọi lúc mọi mơi. Vì thế, các quý khách hàng nào muốn đăng ký ngay gói cước vừa rẻ vừa ưu đãi khủng này thì đừng bỡ lỡ cơ hội hiếm có này của mình nhé.

Đăng ký gói V199 mạng Viettel
Đăng ký gói V199 mạng Viettel gọi thoại, lướt web cực đã

Thông tin chi tiết về gói cước V199 mạng Viettel nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Gói cước V199 mạng Viettel là gói cước ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký gói cước này quý khách có thể an tâm lướt web hay gọi thoại thoải mái. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại hay lướt web thường xuyên thì đây chắc hẳn là gói cước phù hợp với quý khách.

– Đối tượng đăng ký gói cước:

  • Dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của mạng Viettel.
  • Muốn kiểm tra đối tượng đăng ký gói thì hãy kiểm tra bằng cách nhấn *098#Ok hoặc tra qua ứng dụng My Viettel.

– Thời gian triển khai gói cước: 7/5/2019 và chưa có thời gian kết phúc

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Cước phí đăng ký gói: 199.000 đồng/ lần đăng ký gói.

– Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói sau hết 30 ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V199 mạng Viettel  

Nếu các quý khách hàng thuộc đối tượng đăng ký gói V199 mạng Viettel thì đừng nên bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé. Cách đăng ký gói V199 mạng Viettel vô cùng dễ dàng. Muốn đăng ký gói, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

V199 0987912184 gửi 9123

– Lưu ý:

  • Cước phí đăng ký: Miễn phí.
  • Khi đăng ký gói thành công, quý khách nên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách.
  • Quý khách phải ký cam kết sử dụng mạng Viettel trong vòng 12 tháng

Nội dung ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký thành công gói V199 Viettel 

Đăng ký thành công gói cước V199 mạng Viettel đồng nghĩa với quý khách sẽ mang nguồn ưu đãi hấp dẫn và vượt trội như sau về máy cho mình.

– Nhận ngay 50 phút gọi ngoại mạng cùng 20 phút gọi nội mạng tha hồ gọi thoại cho bạn bè, người thân… Nếu sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định của nhà mạng.

– Nhận 6GGB data tốc độ cao về máy sử dụng mỗi ngày (Tương đương, với 180GB trong 30 ngày). Hết 6GB ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ cho phép quý khách truy cập data với gói cước mà quý khách đang sử dụng hoặc tính phí phát sinh mặc định là 25đ/50KB.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói V199 mạng Viettel  

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, hãy soạn KTTK gửi 191 (Miễn phí).

– Qúy khách muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hãy soạn HUY V199 gửi 191 (Miễn phí).

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước V199 Viettel và mang ngay ưu đãi hấp dẫn về máy của mình nhé. Hi vọng quý khách sẽ có những phút giây gọi thoại và lướt web thật thoải mái cùng với gói cước hấp dẫn này.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V199 mạng Viettel
Đánh giá
5