Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói V20 Viettel thỏa sức gọi 50 phút trong 30 ngày
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói V20 Viettel thỏa sức gọi 50 phút trong 30 ngày

Bạn là sinh viên, người đi làm xa quê, hay bạn là nhân viên chăm sóc khách hàng, mỗi tháng ngốn hàng trăm ngàn tiền để gọi thoại. Nay, chỉ với 20 ngàn đồng bạn sở hữu ngay gói V20 Viettel với ưu đãi 50 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày, quý khách thả ga gọi điện mà không lo tốn tiền tài khoản. So với việc gọi thoại thông thường thì đăng ký gói V20 Viettel giúp quý khách tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí không hề nhỏ trong việc liên lạc.

Gói cước V20 Viettel là gói khuyến mãi ưu đãi gọi nội mạng Viettel chỉ áp dụng đối với các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia. Quý khách vui lòng bấm *098# để kiểm tra thuê bao có được tham gia chương trình ưu đãi gói V20 Viettel không nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói V20 Viettel thỏa sức gọi trong 30 ngày

Nếu thuê bao của bạn là một trong những số thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói V20, thì hãy tìm hiểu ngay cách đăng ký ngay gói V20 Viettel trong bài viết này để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Đăng ký gói V20 Viettel thỏa sức gọi trong 30 ngày
Lựa chọn gói V20 Viettel để thỏa sức gọi trong 30 ngày

Hiện nay, V20 Viettel là gói ưu đãi áp dụng rộng rãi trên toàn quốc. Để đăng ký, quý khách thực hiện theo hướng dẫn 1 trong 3 kênh sau đây.

Đăng ký qua SMS:

 Soạn: V20 gửi 109

Đăng ký qua USSD

Soạn: *098# và làm theo hướng dẫn

Đăng ký qua MyVietel

Truy cập vào ứng dụng My Viettel và kích chọn gói V20 và chọn đăng ký

Thật dễ dàng phải không? Chưa tới 2 phút, quý khách đã đăng ký thành công V20 Viettel và có ngay trong tài khoản 50 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày. Chỉ với V20 Viettel quý khách có thể tha hồ gọi điện tâm sự với bạn bè người thân với giá siêu rẻ.

Ngoài ra, khi sử dụng gói V20, quý khách hàng nên thường xuyên thực hiện *098# hoặc truy cập vào My Viettel để kiểm tra số phút còn lại. Đây là việc cần thiết để số tiền của bạn không bị hao hụt sau những lần tám chuyện dài hơi nhé!

Thông tin về gói khuyến mãi gọi V20 Viettel

Sở dĩ gói cước gọi V20 mạng Viettel được khách hàng săn đón là vì 2 ưu đãi cực khủng. Ưu đãi đầu tiên đó là gọi V20 tặng quý khách đến 50 phút gọi nội mạng chỉ với 20.000đ. Ngoài ra, gói cước này còn ưu đãi sử dụng trong 30 ngày. Với sự phóng khoáng từ nhà mạng, bạn đã có thể để dành phút gọi miễn phí để dùng trong 1 tháng.

Lưu ý khi sử dụng gói V20 Viettel:

  • Phạm vi áp dụng rộng rãi trên toàn quốc, đối với các thuê bao nhận được tin nhắn
  • Chu kỳ sử dụng là 30 ngày
  • Khuyến mãi 50 phút đối với cuộc gọi nội mạng Viettel

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng, gói V20 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày. Do vậy, để sử dụng dịch vụ thông suốt, quý khách nên có sẵn tài khoản gốc  nhiều hơn 20 ngàn đồng để hệ thống có thể tự động gia hạn.

Gói V20 Viettel với những khuyến mãi hấp dẫn, giá siêu rẻ giúp khách thoải mái trò chuyện với cuộc gọi di động Viettel. Đặc biệt, nếu khách hàng biết cách sử dụng sẽ tiết kiệm một khoản khá tiền trong tài khoản điện thoại để đăng ký và sử dụng các gói cước 3G Viettel như Mimax, Mimax 90, Mi50, Mimax12T,…

Chúc các bạn có những phút giây trò chuyện thoải mái cùng ưu đãi từ gói V20 Viettel!

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V20 Viettel thỏa sức gọi 50 phút trong 30 ngày
Đánh giá
5