Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói V90 Viettel có ngay 60GB data tháng cộng phút gọi
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói V90 Viettel có ngay 60GB data tháng cộng phút gọi

Ưu đãi từ gói cước V90 Viettel quả thực là lời chào mời hấp dẫn dành cho những khách hàng đang đi tìm gói cước đáp ứng cả 2 nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet trên điện thoại di động thường xuyên. Theo đó, đăng ký gói V90 Viettel chỉ tốn khoản chi phí giá cước 90.000đ/tháng, khách hàng sẽ có ngay trong tài khoản 2GB dung lượng data mỗi ngày (60GB data tháng), miễn phí cước gọi nội mạng với thời lượng 20 phút50 phút gọi thoại ngoại mạng. Điều này lý giải vì sao, trong  những ngày vừa qua, sự chú ý của khách hàng Viettel đổ dồn vào gói cước khuyến mãi V90 này.

Mặc dù mới được triển khai nhưng gói V90 của Viettel đã “đốn tim” người dùng không chỉ ở giá cước rẻ mà còn có mức ưu đãi hấp dẫn rồi nhỉ? Vậy phải làm sao để biến những ưu đãi đó nằm gọn trong tài khoản di động của bạn? Hãy soạn tin nhắn theo đăng ký gói cước V90 Viettel theo cú pháp: V90 gửi 191, hoàn tất thao tác này bạn đã đăng ký thành công gói V90 Viettel và từ đó tha hồ gọi thoại, nhắn tin, lướt web mỗi ngày rồi nhé!

Cách đăng ký gói V90 Viettel combo ưu đãi chỉ 90.000đ/tháng:

Vào những tháng cuối năm, khi nhu cầu liên lạc, truy cập Internet của người dùng không ngừng tăng lên, gói V90 Viettel được tung ra với mong muốn giúp khách hàng giảm tải về chi phí và không gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ gọi thoại, lướt web trên di động của khách hàng Viettel.

Gói V90 Viettel
Gói V90 Viettel

Nhắc đến ưu đãi của gói V90 Viettel, ắt hẳn những ai đang sử dụng gói cước này đều cảm thấy mãn nguyện, bởi lẽ gói cước dành hẳn khách hàng combo ưu đãi hứa hẹn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn trong quá trình sử dung, cu thể ưu đãi như sau:

– Tặng 2GB data mỗi ngày không giới hạn trang web và thời gian sử dụng, như vậy trong chu kỳ 30 ngày khách hàng sẽ nhận được tổng là 60GB dung lượng data 3G/4G.

– Miễn phí  100% cước gọi thoại nội mạng Viettel với thời lượng mỗi cuộc gọi dưới 20 phút. Khách hàng có thực hiện bao nhiêu cuộc gọi tùy thích.

– Tặng ngay 50 phút gọi ngoại mạng Viettel sử dụng đến hết chu kỳ.

*Lưu ý:

– Với ưu đãi miễn phí gọi nội mạng với thời lượng mỗi cuộc 20 phút, trường hợp khách hàng gọi quá số phút quy định hệ thống sẽ tính cước phát sinh từ phút 21 trở đi, vì vậy bạn nên cài đặt sẵn thời gian mỗi cuộc gọi trong máy để tránh bốc hơi tài khoản.

– Ưu đãi 2GB data trong ngày nếu trường hợp khách hàng không sử dụng hết hệ thống không bảo lưu trong ngày tiếp theo và khi sử dụng vượt quá thì phải chi trả cước phí, khi chuyển sang ngày sau đó, hệ thống lại cộng ưu đãi 2GB vào tài khoản cho khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký gói V90 mạng Viettel trong vòng 30s:

Nhiều khách hàng mặc dù rất mong muốn sử dụng gói V90 nhưng ái ngại việc đăng ký vì phức tạp. Tuy nhiên, việc đăng ký rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị số dư tài khoản và nắm rõ cú pháp đăng ký  gói V90 Viettel, trong vòng 30s bạn đã trang bị thành công cho dế yêu của mình gói V90 rồi nhé!

Soạn: V90 gửi 191 (TẠM NGƯNG)

Khi yêu cầu đăng ký được gửi đi, trong chốc lát nhà mạng sẽ thông báo kết quả hủy gói đến quý khách. Trường hợp hủy gói thành công, quý khách phải chi trả khoản cước giá gói là 90.000đ/lần đăng ký và sở hữu ưu đãi của gói cước trong vòng 30 ngày, khi chuyển sang chu kỳ tiếp theo hệ thống sẽ tự động gia hạn gói.

Tuy nhiên, trước khi đồng hành cùng gói V90 Viettel, quý khách cần chú ý một số thông tin quan trọng sau đây:

– Đối tượng đăng ký: Các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước thuộc danh sách (theo danh sách bộ kít Viettel cấp cho chi nhánh Viettel Tỉnh/Tp), bạn hãy bấm *098#OK hoặc gọi tổng đài Viettel để kiểm tra đối tượng đăng ký dành cho thuê bao của mình.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

– Thời gian triển khai: Chính thức triển khai từ cuối tháng 11/2017.

– Giá gói: 90.000đ/lần đăng ký

– Chu kỳ gói cước: Sử dụng trong vòng 30 ngày

Chúc quý khách thực hiện đăng ký V90 Viettel thành công và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời đến từ gói cước này ngay trong hôm nay nhé!

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V90 Viettel có ngay 60GB data tháng cộng phút gọi
Đánh giá
5