Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói cước V99N Viettel 1100 phút gọi nội mạng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước V99N Viettel 1100 phút gọi nội mạng

Làm sao để đảm bảo liên lạc hàng tháng trong khi số dư trong tài khoản cũng chỉ có hạn? Đây luôn là vấn đề làm đau đầu không ít khách hàng, đặc biệt là những người dùng có thu nhập ở mức trung bình.

Thông thường, với những khách hàng thường xuyên thực hiện gọi thoại phục vụ công việc cũng như cuộc sống, cước phí bỏ ra mỗi tháng luôn là một con số không hề nhỏ, thậm chí lên đến hàng triệu đồng. Điều này gây khó khăn cho phần đông khách hàng, vì ngoài việc gọi thoại họ còn phải đảm bảo tài khoản cho những nhu cầu thiết thực khác.

Hiểu được điều này, Viettel đã đặc biệt triển khai gói cước siêu khuyến mãi V99N, với mong muốn mang đến cho khách hàng những phút giây gọi thoại thoải mái mà không phải lo lắng về việc gián đoạn vì hết tài khoản. Cụ thể, với chỉ 99.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi cực khủng với tổng cộng lên đến 1.100 phút gọi miễn phí. Nào, còn chờ gì nữa, cùng 3gvietteltelecom.vn khám phá chi tiết và đăng ký tham gia sử dụng ngay gói cước V99N Viettel này bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói V99N mạng Viettel:

Là một gói cước khuyến mãi, V99N Viettel được nhà mạng dành tặng đến những thuê bao đang hoạt động bình thường và may mắn lót vào danh sách chọn lựa ngẫu nhiên từ tổng đài. Theo đó, để biết thuê bao mình đang sở hữu có được đăng ký sử dụng gói cước này hay không, bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ Viettel hoặc soạn tin: KM gửi 266.

Đăng ký gói khuyến mãi V99N Viettel
Ưu đãi thoại cực khủng từ gói cước V99N Viettel.

Nếu may mắn lọt vào danh sách hưởng gói, để được gọi thoại thả ga hàng thàng cùng gói cước V99N Viettel, khách hàng thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

Soạn: V99N gửi 109.

Ngay sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận thuê bao đã thực hiện đăng ký thành công gói cước V99N. Khách hàng vui lòng khởi động lại máy rồi hãy tiến hành gọi thoại để cước phí được tính vào ưu đãi gói nhé.

Gọi thoại xả láng hàng tháng cùng gói cước V99N Viettel

Tham gia sử dụng gói cước V99N, khách hàng sẽ được tha hồ “tám chuyện” hàng tháng cùng bạn bè, người thân,… mà không phải bận tâm về cước phí, với ưu đãi cực khủng sau:

  • Ưu đãi thoại nội mạng Viettel: Miễn phí 1.000 phút gọi/tháng.
  • Ưu đãi thoại ngoại mạng: Miễn phí 100 phút gọi/tháng (áp dụng gọi tất cả các mạng di động và cố định toàn quốc).

Bên cạnh đó, khách hàng khi gọi thoại vượt gói sẽ phải trả cước phí như những cuộc gọi thông thường. Chính vì thế, để đảm bảo không bị trừ cước ngoài ý muốn, hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói thông qua cú pháp:

+ Tra cứu số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại:

Soạn KTV99N gửi 109.

+ Tra cứu số phút gọi ngoại mạng miễn phí còn lại:

Bấm *102#OK.

Gói cước V99N Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, chính vì thế khách hàng chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ điều kiện để tiếp tục hưởng ưu đãi trong tháng kế tiếp. Trường hợp không muốn sử dụng gói cước này nữa, khách hàng tiến hành hủy bằng cách:

Soạn HUYFT gửi 109.

Thông tin chi tiết gói cước V99N Viettel

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài.
  • Cước phí gói: Chỉ 99.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời đểm đăng ký thành công gói cước.

Với gói cước V99N Viettel, mọi rào cản cước phí gọi thoại đã được phá bỏ. Đăng ký ngay hôm nay nếu may mắn lọt vào danh sách hưởng gói để có những phút giây gọi thoại vui vẻ và thoải mái mỗi ngày bạn nhé.

Chi tiết, liên hệ: 198 để được giải đáp thông tin.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước V99N Viettel 1100 phút gọi nội mạng
Đánh giá
5