Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói VT Khỏe Viettel đọc báo, gọi thoại xả láng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói VT Khỏe Viettel đọc báo, gọi thoại xả láng

Khởi đầu mùa hè sôi động, Viettel cung cấp đến quý khách hàng gói cước khuyến mãi mới: VT Khỏe. Giờ đây, những khách hàng thường xuyên có nhu cầu đọc báo, liên lạc nội mạng cũng như gọi thoại đến tổng đài tra cứu các thông tin khuyến mãi, các tin tức kinh tế – văn hóa – giáo dục, sẽ không còn phải lo lắng về tài khoản bị hao hụt nhanh chóng nữa. Vậy gói cước ưu đãi VT Khỏe từ Viettel có gì đặc biệt? Cùng theo dõi ngay nhé.

Đăng ký gói VT Khỏe Viettel
Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT KHỎE mạng Viettel.

Nhằm hướng đến phục vụ những nhu cầu thiết yếu của người dùng di động, Viettel đã triển khai áp dụng gói cước VT Khỏe với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí khá rẻ 50.000đ cho một lần đăng ký, thuê bao sẽ được đọc báo miễn cước data, tha hồ trò chuyện với 100 phút gọi nội mạng cùng ưu đãi miễn cước phí thoại đến tổng đài 198, 19008198 và giảm 90% cước khi gọi đến tổng đài 1068 trong vòng 30 ngày.

Thông tin đăng ký gói cước VT Khỏe Viettel

  • Cú pháp đăng ký: VTKHOE gửi 191

+ Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần.

+ Thời hạn dùng: 30 ngày, đồng thời gói có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ mới nếu tài khoản đảm bảo đủ điều kiện.

– Quy mô triển khai gói cước: Áp dụng trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel đang hoạt động bình thường và nằm trong danh sách nhận tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước được gửi từ tổng đài.

Chú ý: Khách hàng cũng có thể chủ động tra thông tin hưởng gói cho thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn KM gửi 266.

Nội dung chi tiết ưu đãi từ gói VT Khỏe Viettel:

– Miễn phí đọc báo trong vòng 30 ngày.

Gọi nội mạng Viettel với 100 phút thoại miễn phí.

– Miễn hoàn toàn cước cho các cuộc gọi đến tổng đài Viettel qua hotline18919008198.

– Ưu đãi giảm tới 90% cước phí từ 2.500đ/phút xuống chỉ còn 250đ/phút khi gọi đến tổng đài Kinh tế – Văn hóa – Giáo dục đầu số 1068.

Nhanh tay kiểm tra và tham gia sử dụng gói cước VT KHOE của Viettel ngay hôm nay nếu may mắn lọt vào danh sách được hưởng gói bạn nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những ngày cuối tuần nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VT Khỏe Viettel đọc báo, gọi thoại xả láng
Đánh giá
5